Giới thiệu về chúng tôi

Công Ty TNHH Tân Thái Bình ( TTB ) được thành lập năm 1996 với thương hiệu TTB được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 054781 ( Ngày 24 tháng 04 năm 1996)

Công Ty TNHH Tân Thái Bình là một công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Linh kiện máy tính, máy văn phòng ( Notebook, PC nguyên chiếc và phân phối các sản phẩm Công Nghệ Thông Tin). Sau những bước dài nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu, Công Ty TNHH Tân Thái Bình đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống bán hàng và hệ thống khách hàng trong và ngoài nước. Với uy tín hiên nay, Công Ty Tân Thái Bình đã là đối tác chính của những hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như: DELL CORPORATION, INTEL CORPORATION, IBM CORPORATION, HP-COMPAQ CORPORATION, LENOVO COPORATION, SONY, SAMSUNG, LG, TOSHIBA, ACER, AMP, APPLE.....Công ty Tân Thái Bình đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, được thị trường và người tiêu dùng tín nhiệm và yêu thích.

Với lợi thế là nhà nhập khẩu chính hãng, các sản phẩm do Công Ty Tân Thái Bình cung cấp được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý …. Ngoài sự ân cần, uy tín của đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, Khách hàng còn được hướng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp từ chính hãng kết hợp với Công Ty Tân Thái Bình.

Để đáp ứng những nhu cầu của Khách hàng, Công ty Tân Thái Bình đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống bán hàng của Công ty. Hiện nay, ngoài trụ sở chính:Số 148 Nguyến Khánh Toàn - Cầu Giấy – Hà Nội. Tân Thái Bình mở thêm Chi nhánh 2: Số 84 - Lô 26D - Lê Hồng Phong - Q.Ngô Quyền - Hải phòng.

Với mong muốn tạo nên sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Công ty sẽ mở rộng thêm phạm vi bán hàng tại một số tình thành phố trong cả nước, TTB sẽ có mặt bất cứ đâu khách hàng cần. Nhờ khả năng tài chính ổn định, chính sách bán hàng chuyên nghiệm, dịch vụ sau bán hàng nhanh tróng, hỗ trợ kỹ thuật tối đa …. Nên những sán phẩm của TTB khi đưa ra thị trường luôn được đánh giá cao. Và đây cũng là nền tảng đưa TTB hướng tới sự toàn diện và bền vững.

Quan điểm kinh doanh:

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng và thoả mãn của Quý Khách hàng chính là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của Công ty. Do vậy, mọi chính sách và mục tiêu mà TTB phấn đấu đều hướng tới khách hàng, mang lại cho khách hàng cảm giác thân thiện nhất.

Với mục tiêu đó, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TTB luôn quán triệt và quyết tâm thực hiện theo định hướng:

- Cung cấp giải pháp toàn diện nhất, tối ưu nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tin cậy, bảo hành chuyên nghiệp siêu tốc.

- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh

- Uy tín, chất lượng và niềm tin nơi người tiêu dùng là cốt lõi trong phương châm và định hướng hoạt động

- Không bán những gì chúng tôi có mà cung cấp cho khách hàng 1 giải pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất về CNTT, khởi đầu cho sự thành công của khách hàng

- Văn hoá doanh nghiệp kết tinh sự đoàn kết thống nhất trong toàn thể Công ty, tạo nên sức mạnh, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững.

Quan điểm kinh doanh:  

- TTB cam kết bảo hành, bảo trì dựa theo đúng tiêu chuẩn của hãng đưa ra.

- Mọi sản phẩm của Công ty bán ra đều được đi kèm theo phiếu bảo hành, trên phiếu bảo hành có ghi rõ những điều kiện bảo hành cụ thể cho từng mặt hàng.

- Các linh kiện được bảo hành tại trụ sở chính của Công ty tại: Số 100 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

- Các trường hợp bảo hành sẽ được các nhân viên bảo hành đưa ra giải pháp bảo hành hợp lý với khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn Bảo Hành của Hãng và của Công ty. 

Cám ơn sự  quan tâm chú ý của Quý Khách Hàng!

ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY

TÂN THÁI BÌNH.VN

Đ/C:Tầng 4-5 Số 148 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy HN
ĐT: 04.6.2811811 / Fax: 04.6.2811559
Hỗ trợ sản phẩm PQi - iConnect / Tư vấn sản phẩm
  Hotline: 0462811811

CHỨNG NHẬN


    
 
 
soi cau

FACEBOOK

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL