10 tính năng nổi bật khi thiết kế website khách sạn

Thiết kế website khách sạn chính là một trong những điểm nhấn thúc đẩy khách hàng tiềm năng của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn hiện nay. Và để một website khách sạn thực sự chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn trong mắt người dùng nhất định không thể bỏ qua các tính năng cần thiết dưới đây.

 
Hiện nay, du lịch ngày càng phát triển kéo theo đó hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn cũng ngày càng được đẩy mạnh đặc biệt là khi xu hướng tiêu dùng của quý khách hàng ngày càng thay đổi. Nhu cầu tìm kiếm thông tin, lựa chọn và đặt phòng khách sạn trực tuyến ngày càng nhiều bởi sự thuận tiện, chủ động và hơn hết tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí mà nó mang lại. Thử nghĩ xem, nếu bạn kinh doanh khách sạn mà không có website thì sẽ thế nào? Điều dễ nhận thấy nhất là việc bạn đang để tuột mất rất nhiều khách hàng tiềm năng cũng như dọn đường cho các đối thủ cạnh tranh của mình vươn lên.

Vì vậy hãy tạo dựng cho doanh nghiệp mình một website riêng biệt để thu hút khách hàng. Thế nhưng để có một website thực sự chuyên nghiệp và nổi bật cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng với giao diện đẹp, bố cục rõ ràng, hợp lý tương thích với tất cả các công cụ tìm kiếm thì các tính năng của website cũng cần phải đảm bảo, đáp ứng và thuận tiện hơn cho người sử dụng. Bằng kinh nghiệm thiết kế website khách sạn cho nhiều doanh nghiệp khách hàng, trong bài viết này Tân Thái Bình xin chia sẻ đến các bạn 10 tính năng quan trọng và cần thiết cho mỗi thiết kế website khách sạn hiện nay.
 

1. Tính năng giới thiệu.

 

 

Một thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần giới thiệu những gì? Hãy giới thiệu về khách sạn của bạn với những thông tin cơ bản nhất đến các thông tin liên quan đến cơ cấu tổ chức, các hoạt động chính mà khách sạn có. Cùng với đó hãy cho khách hàng của bạn biết những dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp. Đây chính là một trong những điểm vô cùng cần thiết để gia tăng sự tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp. Ngoài ra, không thể thiếu các thông tin đầy đủ về loại phòng, giá cả, tiện nghi và các dịch vụ phòng kèm theo đó. Càng chi tiết càng cụ thể bao nhiêu thì website của bạn càng tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng.
 

2.  Hình ảnh.

Với một thiết kế website khách sạn điều không thể quên là hình ảnh chân thực của chính khách sạn đó. Hãy tạo riêng cho website của mình một thư viện ảnh. Tại đó, toàn bộ những hình ảnh của khách sạn từ hệ thống phòng, các dịch vụ của khách sạn cũng như các hoạt động của nhân viên cần phải được sâu chuỗi và cập nhật thường xuyên. Yêu cầu về hình ảnh cần hiển thị sắc nét, bắt mắt du khách và có bố cục phù hợp. Đó cũng chính là một trong những yếu tố làm nên uy tín trang web của bạn.
 

3.  Tính năng tìm kiếm và kiểm tra.

Yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của thiết kế website khách sạn còn thể hiện ở tính năng tìm kiếm thông tin và kiểm tra phòng. Hầu hết các khách hàng đều muốn tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, thuận tiện nhất và tính năng này sẽ giúp họ điều đó. Họ có thể dễ dàng nắm bắt thông tin về số lượng và chất lượng các loại phòng trước khi quyết định đặt phòng cho mình.

 

4. Đặt phòng khách sạn.

Booking Hotel hay còn còn là đặt phòng khách sạn là một trong những tính năng quan trọng giúp du khách có thể nhanh chóng đặt phòng cũng như gửi thông tin của mình đến bộ phận đặt phòng tại khách sạn. Hãy làm nổi bật các thông tin về ngày nhận phòng, ngày trả phòng, loại phòng, và số lượng người.

 

5. Thanh toán trực tuyến.

Ngoài việc thanh toán trực tiếp thì hình thức thanh toán trực tuyến hiện nay cũng rất phổ biến không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian. Vì vậy hãy thêm vào website khách sạn của bạn tính năng này để hỗ trợ tối đa du khách khi thanh toán thông qua hệ thống các loại thẻ ngân hàng hay thanh toán quốc tế.

 

6. Thông tin liên hệ và tư vấn trực tuyến.


 


 

Các thông tin liên hệ bao gồm số hotline, địa chỉ email liên hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng là điều mà mỗi doanh nghiệp cần chú ý khi thiết kế website khách sạn. Cùng với đó, hãy tích hợp thêm cho website của bạn công cụ chat trực tuyến để tiện lợi trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 

7. Tin tức.

Đây là tính năng để khách sạn cập nhật các tin tức liên quan đến hoạt động khách sạn, các thông tin về tuyển dụng hay các chương trình khuyến mãi nổi bật. Những thông tin này sẽ giúp du khách nắm bắt được các thông tin cần thiết cũng như tình hình hoạt động của khách sạn khi truy cập website.

 

8. Tích hợp bản đồ.

Điểm đặc biệt trong thiết kế website khách sạn đó là bạn nên tích hợp tính năng bản đồ khách sạn với Google Map. Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng như xác định vị trí khách sạn của bạn trước khi quyết định đặt phòng.

 

9. Đánh giá và nhận xét.

Hãy để các khách hàng của bạn đưa ra những nhận xét và đánh giá khách quan nhất về khách sạn của bạn thông qua tính năng này. Đây chính là một cách để tạo dựng niềm tin và uy tín của bạn đối với khách hàng. Từ đó sẽ gia tăng khách hàng tiềm năng và cơ hội đặt phòng cho khách sạn.

 

10. Mạng xã hội.

Mạng xã hội là yếu tố không thể thiếu với một website khách sạn hiện nay. Doanh nghiệp có thể tích hợp các trang mạng xã hội như Facebook,  Instagram, Youtube để quảng bá dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Hãy tận dụng tối đa tất cả những tính năng cần thiết cho một thiết kế website khách sạn để có thể hu hút khách hàng, tiến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Và hãy để dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ Tân Thái Bình giúp bạn điều đó.

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Bài viết khác
  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  18/01/2021 - 753 lượt xem

  Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí, tăng điểm website, giải pháp tối ưu để...

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  18/12/2021 - 2949 lượt xem

  Cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website sáng tạo mới nhất trong năm 2022 và...

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  03/06/2022 - 7918 lượt xem

  Bạn đang tìm hiểu về tính năng và giao diện của một website? Bạn không biết tìm...

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  17/11/2022 - 1125 lượt xem

  Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  20/08/2022 - 1498 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...

  Lưu ý gì cho dân

  Lưu ý gì cho dân "ngoại đạo" khi thiết kế web bán hàng

  11/09/2020 - 820 lượt xem

  Với người mới bắt đầu bán hàng thì việc lập website rất quan trọng để thúc...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103