2 bước để website thu hút khách hàng trong 5s đầu tiên

Mỗi ngày có hàng trăm thiết kế website doanh nghiệp xuất hiện, bạn có chắc trang web của mình sẽ gây được ấn tượng và thu hút khách hàng từ những giây đầu tiên hay không? Đó là cách hiệu quả để bạn chuyển đổi từ khách hàng mục tiêu thành đơn hàng. Hãy tìm hiểu 2 bước dưới đây để website của bạn thực sự có sức hút trước độc giả nhé.

 

Chỉ 5s đây chính là khoảng thời gian quyết định việc ra đi hay ở lại trên website của mỗi khách hàng. Không cần nhiều, chỉ 5s duy nhất, khách hàng có thể tìm hiểu sơ lược về các yếu tố trên website của bạn như logo, hình ảnh, một vài thông tin. Nếu nó thực sự hữu ích và tốc độ tải trang nhanh chắc chắn họ sẽ không ngần ngại ở lại tìm hiểu tiếp. Điều bạn cần và nên làm là:
 


 

1. Thiết kế website chuyên nghiệp.

Website là kênh, công cụ trực tiếp để bạn tiếp cận với khách hàng trực tuyến của mình. Vì thế, việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là thiết kế một trang web chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp được thể hiện trên các phương diện:

  • Giao diện website đẹp, bắt mắt với sự bố trí các mảng màu, phối màu hợp lý giữa các danh mục, phần trong trang tạo nên sự hài hòa cũng như pha lẫn vào đó phong cách riêng của từng doanh nghiệp. Nếu bạn thiết kế một website nhà hàng thiên về ẩm thực phương Đông mà cụ thể là món ăn Hàn Quốc bạn phải thể hiện cho thực khách biết điều đó ngay khi truy cập vào website.

  • Sự sắp xếp, bố trí các danh mục gọn gàng, thanh menu với tên dễ nhớ nhằm thuận tiện cho sự tìm kiếm của khách hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng truy cập vào website bán hàng trực tuyến có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh được sản phẩm mình cần.

  • Thông tin liên hệ rõ ràng, cụ thể là một phần không thể thiếu xây dựng lên một website chuyên nghiệp. Hơn vậy đây chính là cơ sở để bạn tiếp cận, níu giữ khách hàng hiệu quả và thành công

  • Thiết kế website tương thích Mobile nhằm mang đến sự phù hợp với người dùng bởi hiện nay hầu hết người dùng đều có xu hướng tìm kiếm và tra cứu thông tin trên các thiết bị di động. Vì thế để tạo ra sự chuyên nghiệp trong thiết kế website bạn không thể không chú tâm đến yếu tố này.
     


     

2. Đưa ra các chỉ dẫn cụ thể.

Nếu bạn đã thành công trong việc giữ chân khách hàng ở lại website trong 5s đầu tiên việc bạn nhất thiết phải làm tiếp theo là tìm cách giúp họ tìm kiếm thông tin mà họ cần một cách nhanh nhất. Đây cũng chính là lúc bạn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Lúc này hãy để thanh điều hướng phát huy tác dụng của nó cùng với ô tìm kiếm hoặc các trang liên kết nhằm giúp người dùng tìm kiếm những thứ mà họ cần. Hãy giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chỉ 5s ngắn ngủi để khách hàng có thể quyết định ở lại hay ra đi trên website của bạn. Vì thế hãy cho họ thấy sự độc đáo, những điểm tốt đẹp nhất trên website để có thể tập trung sự thu hút từ họ. Một thiết kế website chuyên nghiệp là yếu tố tiên quyết để bạn làm được điều đó. Và chúng tôi dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tân Thái Bình sẽ làm được điều đó cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>> 4 quy tắc không thể thiếu khi tạo menu trong thiết kế website
>> 3 lợi ích không thể bỏ qua khi thiết kế website bất động sản

0986.456.288

Bài viết khác
Chọn đơn vị thiết kế website uy tín hiệu quả cần lưu ý những gì?

Chọn đơn vị thiết kế website uy tín hiệu quả cần lưu ý những gì?

29/03/2020 - 18 lượt xem

Ngoài những điểm cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế website được nêu trên....

Kinh nghiệm thiết kế và phát triển website hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thiết kế và phát triển website hiệu quả nhất

26/03/2020 - 36 lượt xem

Có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế web mà một người chủ website cần học hỏi để...

Xu hướng thiết kế website đáng chú ý nhất trong năm 2020

Xu hướng thiết kế website đáng chú ý nhất trong năm 2020

24/03/2020 - 43 lượt xem

Cập nhật xu hướng thiết kế website cho năm 2020 là một nhiệm vụ quan trọng của...

Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

14/01/2020 - 117 lượt xem

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi thiết lập website thương mại điện tử, website...

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

14/08/2018 - 938 lượt xem

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí bí quyết thiết kế website du lịch để khách hàng “chu...

Xu hướng thiết kế website 2018

Xu hướng thiết kế website 2018

14/08/2018 - 2441 lượt xem

Công nghệ không ngừng thay đổi và thay đổi liên tục nhất là trong thời kì công...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88