4 yếu tố cần khi thiết kế website giao diện mobile thu hút khách hàng

Thiết kế website giao diện mobile như thế nào để thu hút khách hàng là băn khoăn, trăn trở của không ít doanh nghiệp. Cùng đi tìm câu trả lời về các yếu tố cần thiết đó trong bài viết dưới đây nhé.

 

1. Thiết kế giao diện định dạng chiều rộng ( Fluid layout).

Hiện nay các thiết bị truy cập mạng từ laptop đến Smartphone có màn hình, độ phân giải da dạng trên nhiều kích cỡ khác nhau. Chính vì thế điều đầu tiên trong các thiết kế giao diện website doanh nghiệp là website ấy cần được định dạng theo chiều rộng để các chi tiết hình ảnh và nội dung hiển thị trên website có thể nhanh chóng tự động co giãn phù hợp theo kích cỡ khác nhau. Điều đó sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 


 

2. Layout đơn giản.

Cùng với việc thiết kế giao diện website định dạng theo chiều rộng thì doanh nghiệp cũng nên xây dựng cho mình một website với layout đơn giản nhất, tập trung chủ yếu vào các yếu tố quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hướng đến các khách hàng để khi chuyển sang giao diện mobile họ vẫn có thể thoải mái trải nghiệm như đang truy cập website trên laptop. Đây chính là một phần công việc đường hướng website, điều hướng người dùng. Vì vậy, đừng bao giờ để xuất hiện trên website của bạn những chi tiết rườm rà, thừa thãi, không tập trung vào chủ đề chính cần làm nổi bật.
 

3. Hãy tập trung vào nội dung chính.

Điều hướng người dùng với một layout đơn giản, doanh nghiệp sẽ hướng họ đến những nội dung quan trọng một cách hiệu quả nhất. Điều cần thiết tiếp theo bạn phải làm là hãy mang đến quý khách hàng của mình một hệ thống nội dung hấp dẫn, độc đáo hướng đến những vấn đề xung quanh sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cùng với đó, việc lựa chọn là việc kết hợp màu sắc phù hợp trên website cũng như lựa chọn font chữ phổ biến là cách để thuyết phục khách hàng tiếp tục tìm hiểu nội dung và nắm bắt nội dung nhanh chóng.
 

4. Nổi bật thương hiệu.

 

 

Mỗi thiết kế website cũng chính là một kênh quảng bá và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất. Chính vì thế đừng quên xây dựng kế hoạch quảng bá thương hiệu và thể hiện điều đó trên website. Những yếu tố cơ bản hình thành nên điều này thuộc về logo ấn tượng, màu sắc hài hòa phù hợp với hoạt động kinh doanh cũng như đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Hi vọng rằng thông qua 4 yếu tố cơ bản trên đây website của bạn sẽ hiển thị tốt, ấn tượng trên các thiết bị di động, thu hút khách hàng và quan trọng hơn cả mang đến trải nghiệm người dùng tốt. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế website kết hợp với yếu tố trải nghiệm người dùng tốt sẽ là nền tảng gia tăng khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp.

Vậy thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu? Không phải tìm kiếm đâu xa về một địa chỉ thiết kế website, Tân Thái Bình với  hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website cùng một đội ngũ thiết kế tay nghề, trách nhiệm luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế web mới nhất sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm giá trị. Hãy liên hệ ngay với Tân Thái Bình hôm nay.
>> Tuyệt chiêu gia tăng khách hàng trên website thẩm mỹ viện dịp Tết.
>> Tiết lộ bí quyết thiết kế website giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công

0986.456.288

Bài viết khác
Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

14/01/2020 - 20 lượt xem

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi thiết lập website thương mại điện tử, website...

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

14/08/2018 - 867 lượt xem

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí bí quyết thiết kế website du lịch để khách hàng “chu...

Xu hướng thiết kế website 2018

Xu hướng thiết kế website 2018

14/08/2018 - 2374 lượt xem

Công nghệ không ngừng thay đổi và thay đổi liên tục nhất là trong thời kì công...

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

21/07/2017 - 622 lượt xem

Có thể nói, năm 2017 là thời hoàng kim của giao diện website trên mobile. Chỉ cần một...

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

13/07/2017 - 706 lượt xem

Những lưu ý khi thiết kế website trên đây chắc chắn sẽ hữu ích cho doanh nghiệp,...

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

30/06/2017 - 614 lượt xem

Thiết kế giao diện website không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ và sự tiện...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88