5 điều cần ghi nhớ khi quản trị website

Sở hữu một thiết kế website là điều dễ dàng trong tầm tay của mỗi doanh nghiệp nhất là trong xu thế công nghệ số bùng nổ như hiện nay. Thế nhưng quản trị website như nào để mang đến lợi nhuận tối đa không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Những chia sẻ hữu ích từ Tân Thái Bình dưới đây sẽ giúp bạn biết mình nên làm gì.

 

1. Làm mới website

Công việc làm mới website ở đây chủ yếu là về mặt nội dung và hình ảnh thể hiện trên trang web. Sẽ chẳng người dùng nào muốn truy cập website của bạn khi mà mọi thông tin trên website quá nhàm chán và cũ kỹ hay đập vào mắt là hình ảnh, banner đã có từ mấy năm trước. Điều đó đương nhiên khẳng định rằng bạn sẽ chẳng thể nào giữ chân họ ở lại trên website của mình được. Vì thế hãy thường xuyên cập nhật nội dung cho website với những thông tin xung quanh có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời về giao diện trang web cũng nên được làm mới để thay đổi diện mạo thu hút người dùng. Bạn có thể thiết kế một vài banner cho những dịp đặc biệt như Lễ, Tết, giáng sinh…
 


 

2. Thông tin rõ ràng về doanh nghiệp.

Một trong những lưu ý quan trọng khi quản trị website doanh nghiệp là những thông tin về doanh nghiệp cần phải được thể hiện rõ ràng trên website. Đây là một phần tạo ra niềm tin cho khách hàng với doanh nghiệp và tìm kiếm thêm cho mình các đối tác tiềm năng. Địa chỉ, lịch sử hoạt động của công ty, email liên hệ là những phần nên được đưa vào thông tin doanh nghiệp.
 

3. Đừng quên in rõ địa chỉ trên name card.

Card Visit là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng sở hữu trong tay. Vì thế bạn đừng quên việc cho khách hàng, đối tác của mình biết được địa chỉ trang web công ty bên cạnh tên công ty, số điện thoại liên lạc, địa chỉ mà email… Đó là một cách để bạn lan tỏa website rộng rãi đến khách hàng và tiếp cận họ một cách tự nhiên, dễ dàng nhất.
 

4. Đẩy mạnh hoạt động Marketing.

Có thể website của bạn được đánh giá tốt trong giới chuyên môn thuộc những nhà thiết kế web nhưng nếu không được lan tỏa rộng rãi đến đông đảo mọi người sẽ thật khó để nạn gia tăng doanh thu, lợi nhuận kinh doanh cho mình. Vì thế hãy đẩy mạnh các hoạt động marketing qua các chiến dịch SEO nhằm nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, quảng bá qua các diễn đàn. Mặc dù vậy bạn đừng nên quá lạm dụng chúng bởi rất có thể hoạt động này sẽ gây Spam.
 

4. Sao lưu dữ liệu website.

Sao lưu dữ liệu là công việc thường thấy và cần phải làm đối với mỗi thiết kế website. Đây là bước vô cùng quan trọng để sự bảo mật và an toàn các thông tin trên một trang web, tránh các trường hợp bị đánh cắp. Hãy ghi nhớ điều này nhé.

Đó là một số những kiến thức cơ bản để mỗi doanh nghiệp có thể quản trị tốt website của mình. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất vẫn nằm ở việc bạn cần phải sỡ hữu một trang web chuyên nghiệp với các tính năng vượt trội, hệ quản trị dễ dàng, bảo mật thông tin tốt để có thể làm tốt việc quản trị website. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ Tân Thái Bình sẽ giúp bạn điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
>> 2 bước để website thu hút khách hàng trong 5s đầu tiên
>> 4 quy tắc không thể thiếu khi tạo menu trong thiết kế website

0986.456.288

Bài viết khác
Những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp và hiệu quả

Những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp và hiệu quả

17/06/2020 - 104 lượt xem

Đâu là cơ sở để đánh giá một website, để có một kế hoạch xây dựng, phát triển...

Ngôn ngữ lập trình và kinh nghiệm xây dựng website chuyên nghiệp

Ngôn ngữ lập trình và kinh nghiệm xây dựng website chuyên nghiệp

15/06/2020 - 94 lượt xem

Có những loại hình website, chức năng website và ngôn ngữ lập trình website cơ bản...

Những công cụ phân tích, đánh giá website tốt nhất hiện nay

Những công cụ phân tích, đánh giá website tốt nhất hiện nay

08/06/2020 - 170 lượt xem

Dù bạn là Marketers hay chủ doanh nghiệp, các công cụ đánh giá website nêu trên đều...

Chọn đơn vị thiết kế website uy tín hiệu quả cần lưu ý những gì?

Chọn đơn vị thiết kế website uy tín hiệu quả cần lưu ý những gì?

15/05/2020 - 168 lượt xem

Ngoài những điểm cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế website được nêu trên....

Kinh nghiệm thiết kế và phát triển website hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thiết kế và phát triển website hiệu quả nhất

26/03/2020 - 127 lượt xem

Có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế web mà một người chủ website cần học hỏi để...

Xu hướng thiết kế website đáng chú ý nhất trong năm 2020

Xu hướng thiết kế website đáng chú ý nhất trong năm 2020

08/06/2020 - 171 lượt xem

Cập nhật xu hướng thiết kế website cho năm 2020 là một nhiệm vụ quan trọng của...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88