9 bước nâng cao lượng truy cập website khách sạn

Website khách sạn của bạn đang có lượng truy cập giảm sút khiến doanh nghiệp mất đi không ít khách hàng tiềm năng. Hãy biến hóa 9 bước sau đây để nâng cao lượng truy cập trên website ngay lập tức.

 

1. Khi website chỉ có một kênh/nguồn duy nhất.

Bạn nhận ra rằng lượng truy cập trên trang web khách sạn của mình đột ngột giảm xuống một tỷ lệ khá lớn nhưng trong khi đó website lại chỉ có một nguồn/kênh thông tin duy nhất để khách hàng truy cập. Vậy việc mà bạn nên làm rất đơn giản hãy nhanh chóng kiểm tra các mã hoặc link liên kết bị hỏng, sửa và cập nhật lại toàn bộ.

 

2. Thiết kế website khách sạn linh hoạt, thân thiện người dùng.

 

 

Tương tự như các thiết kế website du lịch, nhà hàng, việc thiết kế website khách sạn khôngcó sự thân thiện, gần gũi và tương tác cao với người dùng hiện đại cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến lượng truy cập website giảm xuống.Hầu hết người dùng hiện nay thường có thói quen tìm kiếm và theo dõi thông tin thông qua các thiết bị di động.Nếu website của bạn chưa làm điều này đã đến lúc cần bổ sung ngay phiên bản web tương thích với mọi thiết bị di động. Hãy đáp ứng thật khẩn trương những yêu cầu cần thiết của người dùng sẽ giúp bạn chóng cải thiện lại được tốc độ truy cập trang web.
 

3. Tối ưu hóa địa phương.

Hãy thêm vào mọi sản phẩm của doanh nghiệp yếu tố địa phương để chúng hiển thị trên website.  Điều này sẽ giúp cho website doanh nghiệp nổi bật và chuyên nghiệp hơn nhiều website khách sạn khác.
 

4. Cập nhật xu hướng.

Xu hướng thiết kế web hiện nay thay đổi theo từng tháng, từng tuần và thâm chí là từng ngày. Dù không cần phải nhất nhất chạy theo những xu hướng đó nhưng hãy theo dõi để so sánh về phong cách thiết kế từng năm, dự đoán xu hướng và tiến hành cập nhật và sửa đổi website.
 

5. Sửa đổi, cập nhật website.

Tất cả những hành động hay những thay đổi trên website đều tác động đến khả năng tìm kiếm của website đó. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ đều vận hành tốt và bạn không xóa nhầm bất cứ một trang nào trên website.
 

6.  Nội dung hấp dẫn.

Cung cấp đến độc giả những nội dung thông tin phong phú, hấp dẫn và chứa các từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng để xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm. Thứ hạng tìm kiếm của website có mối quan hệ mật thiết với lượng truy cập trên trang web. Do vậy, bạn cần lên một kế hoạch nội dung cụ thể, rõ ràng nhằm tối ưu hóa nội dung cũng như các link liên kết hiện tại trên website.
 

7. Lựa chọn từ khóa. 

Bạn không nên chỉ lựa chọn một từ khóa cố định mà hãy rà soát và điều chỉnh lượng từ khóa để điều hướng nội dung website đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu và trong từng khoảng thời gian khác nhau.
 

8. Thay đổi thuật toán tìm kiếm.

Có thể bạn chưa biết, mỗi năm Google thường thay đổi thuật toán từ 400 -500 lần. Và rất có thể lưu lượng truy cập website của bạn cũng thay đổi, cập nhật và điều chỉnh nhằm đảm bảo thứ hạng website là điều cần thiết.
 

9. Liên kết hồ sơ.

Việc làm này thực chất là kiểm tra chất lượng backlink của website để đảm bảo lượng truy cập.

Tóm lại để đảm bảo tốt nhất lượng truy cập trên trang web khách sạn mỗi doanh nghiệp nên giám sát và kiểm tra website thường xuyên. Chỉ có như vậy bạn mới nhanh chóng tìm ra các vấn đề tồn tại và có biện pháp xử lý.

Nếu với 9 bước này website của bạn vẫn chưa gia tăng lượng truy cập hay bạn vẫn có những thắc mắc cần được giải đáp trong quá trình thiết kế và vận hành website hãy liên hệ với Tân Thái Bình ngay hôm nay để có giải pháp tối ưu và toàn diện cho hoạt động kinh doanh khách sạn trực tuyến của mình. 
Xem thêm:  10 tính năng nổi bật khi thiết kế website khách sạn
                   Những website khách sạn ăn khách nhất 2016

 

0986.456.288

Bài viết khác
Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

14/01/2020 - 32 lượt xem

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi thiết lập website thương mại điện tử, website...

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

14/08/2018 - 876 lượt xem

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí bí quyết thiết kế website du lịch để khách hàng “chu...

Xu hướng thiết kế website 2018

Xu hướng thiết kế website 2018

14/08/2018 - 2383 lượt xem

Công nghệ không ngừng thay đổi và thay đổi liên tục nhất là trong thời kì công...

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

21/07/2017 - 625 lượt xem

Có thể nói, năm 2017 là thời hoàng kim của giao diện website trên mobile. Chỉ cần một...

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

13/07/2017 - 712 lượt xem

Những lưu ý khi thiết kế website trên đây chắc chắn sẽ hữu ích cho doanh nghiệp,...

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

30/06/2017 - 618 lượt xem

Thiết kế giao diện website không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ và sự tiện...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88