Bật mí 6 chiêu thức hút khách trên website bán hàng trực tuyến

Sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường trực tuyến khiến công việc kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng trở nên khó khăn. Chính vì thế những chiêu thức tuyệt vời dưới đây sẽ là nền tảng thúc đẩy hoạt động kinh doanh trên website bán hàng trực tuyến một cách hiệu quả hơn rất nhiều.


>> Bí quyết thiết kế website đơn giản hấp dẫn khách hàng
>> Bí quyết tối ưu hiệu quả website bán hàng

>> Tiết lộ nghệ thuật chinh phục khách hàng bằng thiết kế website chuyên nghiệp
 

1. Nâng giá một lựa chọn.

Đây là một trong những chiêu thức bán hàng trực tuyến vô cùng hiệu quả mà rất nhiều doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng đã áp dụng trong chiến lược bán hàng của mình. Để thực hiện phương thức này bạn có thể tạo một số chương trình khuyến mại khác nhau trên website của mình. Trong đó hãy tập trung làm nổi bật một combo sản phẩm chủ đích, trung tâm mà bạn mong muốn. Sự nổi bật và tối ưu của combo này so với các sản phẩm khác sẽ là yếu tố hàng đầu thu hút sự chú ý thực sự từ phía khách hàng.
 


 

2. Con số 9 kỳ diệu.

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với rất nhiều sản phẩm trên các shop quần áo hay cửa hàng, siêu thị có giá kết thúc bằng con số 9. Và con số ấy đã minh chứng sự kỳ diệu và tuyệt vời của nó trong việc gia tăng doanh thu hiệu quả. Vậy tại sao bạn không áp dụng điều đó trên website doanh nghiệp của mình để thu hút hơn nữa khách hàng. Mặc dù khoảng giữa 50.000đ và 49.000đ là rất nhỏ nhưng sức mạnh hiệu quả của nó lại vô cùng to lớn. Hầu như tâm lý mọi người đều thích 49 hơn 50.

Các nhà nghiên cứu tại đại học Chicago và MIT đã thực hiện hàng loạt các cuộc khảo sát và nhận thấy rằng việc một sản phẩm kết thúc với giá bằng con số 9 đã giúp các shop bán đắt hàng hơn 24% so với các sản phẩm có giá niêm yết tròn chục đặt cạnh.
 

3.  Sức mạnh của sự trang trọng.

Chắc chắn một khách du lịch sẽ chấp nhận chi trả một mức giá cao hơn bình thường cho một chai bia khi nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao hoặc cùng 1 sản phẩm nhưng với 2 bao bì khác nhau đương nhiên hầu hết khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm ở bao bì đẹp mắt hơn. Vấn đề ở đây chính là sự trang trọng và bắt mắt trong cách thể hiện. Vì vậy khi kinh doanh online bạn nên đầu tư về giao diện, hình thức cho website bán hàng của công ty mình để tạo cảm giác thu hút, ấn tượng và tin tưởng thực sự của mỗi khách hàng.
 

4. Nghệ thuật tương phản giá.

 
 

 

Nghệ thuật tương phản giá được thể hiện ở chỗ nếu bạn muốn bán một mặt hàng với mức giá 300.000đ hãy đặt nó bên cạnh những mặt hàng có mức giá cao hơn lúc đó tâm lý mỗi khách hàng sẽ luôn cảm thấy sản phẩm mà mình dự định muốn mua có mức giá thấp, không quá đắt và thực sự hài lòng vì mình đã mua được 1 sản phẩm rẻ.
 

5. Khung tham chiếu.

Một phương thức hay mà chiều doanh nghiệp áp dụng khi bán hàng trực tuyến đặc biệt là khi giá thành sản phẩm mà bạn bán thấp hơn các shop khác cùng lĩnh vực, đó là hãy sử dụng khung tham chiếu sản phẩm của mình so với các sản phẩm cùng loại ở shop khác. Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận diện sản phẩm và tìm đến bạn nhanh hơn.
 

6. Quy luật 100.

Quy luật 100 đang là phương pháp hay được nhiều cửa hàng bán lẻ hay siêu thị điện máy thực hiện. Là một đơn vị kinh doanh online bạn hãy áp dụng cơ hội này ngay lập tức. Nếu các sản phẩm có giá thấp dưới 100.000đ thì nên để giảm giá khuyến mại dưới dạng % còn những sản phẩm có giá trị cao hơn nên để dưới dạng số tiền như vậy sẽ thu hút và ấn tượng với khách hàng hơn.

Tóm lại tùy thuộc vào từng loại mặt hàng mà bạn nên áp dụng hình thức khuyến mại khác nhau để nâng cao chất lượng, hiệu quả bán hàng.

Đó là 6 chiêu thức tuyệt vời mang đến hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp trên website bán hàng trực tuyến mà bạn nên áp dụng. Dù thực hiện chiêu thức nào đi chẳng nữa việc sở hữu cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Tân Thái Bình với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo đó.
>> Tuyệt chiêu gia tăng khách hàng từ lời kêu gọi hành động trên website.
>> Kinh doanh trực tuyến chọn mạng xã hội hay thiết kế website.

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Bài viết khác
  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  18/01/2021 - 799 lượt xem

  Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí, tăng điểm website, giải pháp tối ưu để...

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  18/12/2021 - 3015 lượt xem

  Cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website sáng tạo mới nhất trong năm 2022 và...

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  03/06/2022 - 7918 lượt xem

  Bạn đang tìm hiểu về tính năng và giao diện của một website? Bạn không biết tìm...

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  17/11/2022 - 1184 lượt xem

  Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  20/08/2022 - 1559 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...

  Lưu ý gì cho dân

  Lưu ý gì cho dân "ngoại đạo" khi thiết kế web bán hàng

  11/09/2020 - 861 lượt xem

  Với người mới bắt đầu bán hàng thì việc lập website rất quan trọng để thúc...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103