Bí quyết tối ưu hiệu quả website bán hàng

Kinh doanh qua website bán hàng trực tuyến là một trong những lựa chọn hàng đầu của không ít các doanh nghiệp hiện nay. Mặc dù vậy, trên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng biết khai thác hiệu quả tối đa của website. Trong bài viết dưới đây Tân Thái Bình sẽ bật mí đến bạn bí quyết tối ưu hiệu quả của website bán hàng.


>> Bí quyết thiết kế website đơn giản hấp dẫn khách hàng
>> Bật mí 6 chiêu thức hút khách trên website bán hàng trực tuyến
>> Tiết lộ nghệ thuật chinh phục khách hàng bằng thiết kế website chuyên nghiệp
 

1. Lựa chọn sản phẩm kinh doanh.

Trước hết muốn kinh doanh thành công, doanh nghiệp phải tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng cũng như thị trường kinh doanh hiện tại. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra mặt hàng chuẩn nhất:

 • Tìm hiểu về giá cả sản phẩm.

Gía cả sản phẩm chi phối rất lớn đến hành vi mua sắm của người dùng trên website, doanh nghiệp nên đánh giá một cách chính xác nhất về giá trị của sản phẩm để có thể đưa ra mức giá tốt nhất. Nếu giá quá cao thực lòng sẽ rất khó để bạn thuyết phục khách hàng, nhưng nếu để mức giá quá thấp, doanh nghiệp sẽ không thể tồn tại lâu dài. Tốt hơn hết hãy lựa chọn sản phẩm có mức giá phải chăng để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhất.
 


 

 • Mức độ phổ biến của sản phẩm.

Mức độ phổ biến của sản phẩm sẽ đo lường được cơ hội phát triển của doanh nghiệp. Muốn tìm kiếm được nhiều khách hàng và đưa doanh nghiệp phát triển hãy lựa chọn kinh doanh những sản phẩm thông dụng nhất và được nhiều người biết đến.
 

2. Tìm kiếm nhà phân phối sản phẩm.

Mặc dù mỗi loại, dòng sản phẩm sẽ có các nhà cung cấp khác nhau thế nhưng tâm lý mỗi khách hàng vẫn thích lựa chọn và trung thành với những thương hiệu tên tuổi hay quen thuộc mà họ thường gặp. Vì thế, lựa chọn thích hợp nhất khi tìm kiếm nhà phân phối chính là tìm kiếm mặt hàng có tính phổ biến cao trên thị trường, đánh vào những thương hiệu quen thuộc. Điều đó không chỉ thu hút người dùng hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ.
 

3. Thiết kế website chuyên nghiệp.

 

 

Sau khi đã tìm kiếm được cho mình sản phẩm cũng như nhà cung cấp phù hợp nhất, bước quan trọng tiếp theo mà bạn cần làm là xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp. Để có được điều đó bạn cần thực hiện những công việc cụ thể sau:

 • Lựa chọn nền tảng thương mại điện tử.

Để xây dựng lên một trang web doanh nghiệp phục vụ công việc bán hàng trực tuyến trước hết bạn cần lựa chọn nền tảng cho website. Hiện nay có không ít các nền tảng và mỗi nền tảng lại có một thế mạnh riêng có để phục vụ tốt nhất cho mỗi loại hình thiết kế website. Nếu không hiểu rõ về tính chất của mỗi nên tảng tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website.

 • Lựa chọn Domain và Hosting.

Đây là 2 yếu tố vô cùng cần thiết để hình thành lên website cũng như duy trì hoạt động của trang web. Domain sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được website, Hosting chính là nơi lưu trữ toàn bộ nội dung của trang web. Để website có thể đến gần nhất với người dùng, bạn nên lựa chọn một tên miền dễ nhớ, gần với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời lựa chọn từ khóa tên miền tối ưu nhất sao cho website dễ dàng SEO lên top. Riêng với Hosting cần lựa chọn gói phù hợp để đảm bảo một trang web chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 • Giao diện và logo.

Yếu tố này sẽ giúp bạn thu hút và gây ấn tượng đến mỗi khách hàng đặc biệt là những khách hàng tiềm năng. Hãy xây dựng cho mình một website với giao diện đẹp mắt, phù hợp với mặt hàng kinh doanh để thực sự thu hút sự chú ý từ mỗi khách hàng. Cùng với đó, thiết kế logo thương hiệu thể hiện trên website cần chú ý tạo điểm nhấn để làm sao khách hàng có thể nhanh chóng nhớ về bạn trong lần truy cập đầu tiên.

Với 3 bước cơ bản trên đây, Tân Thái Bình tin chắc rằng bạn sẽ tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp và vận hành bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nếu cần bất cứ tư vấn và hỗ trợ gì về việc thiết kế website bán hàng hay thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tân Thái Bình ngay hôm nay. Bằng những kinh nghiệm của người trong nghề chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.
>> Bí quyết thiết kế website đơn giản hấp dẫn khách hàng.
>> Tiết lộ nghệ thuật chinh phục khách hàng bằng thiết kế website chuyên nghiệp

 

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Bài viết khác
  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  18/01/2021 - 753 lượt xem

  Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí, tăng điểm website, giải pháp tối ưu để...

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  18/12/2021 - 2949 lượt xem

  Cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website sáng tạo mới nhất trong năm 2022 và...

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  03/06/2022 - 7918 lượt xem

  Bạn đang tìm hiểu về tính năng và giao diện của một website? Bạn không biết tìm...

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  17/11/2022 - 1125 lượt xem

  Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  20/08/2022 - 1498 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...

  Lưu ý gì cho dân

  Lưu ý gì cho dân "ngoại đạo" khi thiết kế web bán hàng

  11/09/2020 - 820 lượt xem

  Với người mới bắt đầu bán hàng thì việc lập website rất quan trọng để thúc...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103