Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web uy tín chuyên nghiệp, chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng uy tín

Thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng là cách để khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp cũng như là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ Tân Thái Bình, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra website chất lượng hoàn hảo.

Thiết kế website kiến trúc nội thất đẹp

1. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website nội thất tại Tân Thái Bình.

Tương tự các gói thiết kế website khác tại Tân Thái Bình như thiết kế website nhà hàng, thiết kế website bán hàngthiết kế website nội thất có những đặc điểm riêng biệt của nó. Người thiết kế cần có sự am hiểu mới tạo ra được một trang web kiến trúc - nội thất thực sự mang lại thành công. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình thiết kế website ở lĩnh vực này cho nhiều doanh nghiệp, Tân Thái Bình giúp bạn làm nên điều đó.

Trang web kiến trúc - nội thất tại Tân Thái Bình có những ưu điểm nổi bật sau:

Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt: Trang web kiến trúc - nội thất tại Tân Thái Bình được thiết kế giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt với bộ sưu tập hình ảnh đẹp, sắc nét cùng những tính năng vượt trội, trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, điều hướng và dễ dàng sử dụng cho người dùng.

Hệ thống quản trị thông minh, hiện đại: Các website kiến trúc - nội thất nói riêng và website do Tân Thái Bình thiết kế nói chung đều sở hữu hệ quản trị vô cùng thông minh và hiện đại giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

Website tối ưu, thân thiện bộ máy tìm kiếm: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế website kiến trúc - nội thất tại Tân Thái Bình. Các doanh nghiệp luôn đòi hỏi website phải được tiếp cận đến nhiều người dùng. Sự tối ưu, thiết kế website chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị truy cập mạng và trình duyệt sẽ là nền tảng căn bản xây dựng và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ và bảo hành website 24/7: Khi làm website kiến trúc - nội thất - xây dựng, thiết kế website nội thất tại Tân Thái Bình bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành và hỗ trợ website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC - NỘI THẤT - XÂY DỰNG UY TÍN
 

2. Những chức năng cơ bản của gói thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng tại Tân Thái Bình.

Chức năng giới thiệu: Chức năng này là nơi để cập nhật những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp đến người dùng như lịch sử hình thành, quá trình phát triển và những thành tựu đạt được…

Chức năng giới thiệu dịch vụ: Mang lại cho khách hàng những thông tin về dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án, các sản phẩm nội thất hiện có…

Các dự án của công ty: Giới thiệu các dự án được công ty thực hiện thuộc các mảng kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các dự án phải chứa đựng đầy đủ thông tin, hình ảnh để tạo dựng niềm tin và uy tín đến khách hàng.

Tin tức: Danh mục tin tức trên website kiến trúc - nội thất - xây dựng là nơi để doanh nghiệp đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty cũng như những kiến thức liên quan đến lĩnh vực mà công ty kinh doanh.

Tìm kiếm: Bao gồm các chức năng tìm kiếm nhanh và nâng cao giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin mà họ cần một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thiết kế website kiến trúc nội thất xây dựng đẹp

3. Một số sai lầm cần tránh khi thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng

Để tránh các lỗi không cần thiết trong quá trình thiết kế website, có một số điểm cần chú ý những điều mà các website về kiến trúc – nội thất – xây dựng dễ mắc lỗi như sau:

Lạm dụng quá mức hình ảnh trên website

Hình ảnh minh họa hay kho giao diện mẫu website, hình ảnh công trình mẫu, ... là một trong những điều cần thiết đối với các website thuộc các lĩnh vực về kiến trúc. Khách hàng thường sẽ xem các thông tin này để chọn lựa các mẫu cần thiết. Tuy nhiên, việc lạm dụng quá mức các hình ảnh trong bố cục website có thể gây tác dụng ngược lại.

Quá nhiều hình ảnh khiến bố cục website bị rối, khách hàng sẽ khó quan sát và tìm được các thông tin như mong muốn. Đồng thời, hình ảnh không có chọn lọc được đăng tải tràn lan còn làm giảm tốc độ load của website. Điều đó khiến Google đánh giá thấp wesite và dễ bị giảm thứ hạng.

Không cập nhật nội dung cho website

Sau nhiều lần liên tục cập nhật thuật toán, nội dung website giờ đây đã trở thành một trong những yếu tố được Google sử dụng để đánh giá thứ hạng website. Chính vì vậy nếu bạn có ý định SEO cho website trong tương lai, bạn phải liên tục cập nhật nội dung trên website. Đây là điều mà các chủ website thường xuyên bỏ qua.

Cập nhật cả nội dung mới và cũ thường xuyên là cách để bạn khai báo với Google về hoạt động của website. Website có những nội dung chất lượng còn giúp bạn giữ chân được khách hàng đã truy cập vào website.

Luồng điều hướng hành vi trên website quá phức tạp

Website về lĩnh vực kiến trúc thường được tận dụng để đặt thêm các banner quảng cáo. Đây là cách để các chủ website có thể có thêm thu nhập. Tuy nhiên, trong một số trường hợp việc sử dụng quá nhiều banner gây ảnh hưởng đến luồng hành vi chính mà bạn đang muốn người dùng của ình hướng đến.

Thông thường trên các website, bạn bố trí bố cục sao cho dẫn dắt khách hàng từ việc tìm hiểu thông tin đến liên hệ để tư vấn. Do đó, bạn cần bố trí các yếu tố khác sao cho không ảnh hưởng đến mục tiêu này của website.

Website có chứa các nội dung dưới định dạng flash

Định dạng flash sẽ mang đến những điều mới mẻ và khiến website trở nên độc đáo và lạ mắt hơn đối với khách hàng. Nhưng định dạng flash cũng là một nhân tố khiến các con bot của Google khó đọc được những nội dung trên web của bạn. Hay định dạng flash cũng khó có thể tương thích với thiết bị di động. Những điều này dễ khiến khách hàng rời bỏ website của bạn ngay khi truy cập. Và bạn sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Website có quá nhiều tone màu

Do mảng kiến trúc – nội thất – xây dựng có sự đa dạng nhất định về phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, sang trọng, ... với đặc điểm này nếu bạn không biết cách điều phối để website giữ tone màu chủ đạo thì sẽ khiến website trở nên quá nhiều màu sắc. Và khó để khách hàng nhận diện màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy để thiết kế một website chuyên nghiệp, bạn cần biết cách chọn lọc cách thể hiện của các nội dung sao cho cân đối.

Tất cả các sản phẩm thiết kế website tại Tân Thái Bình đều được chú trọng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có ý tưởng về thiết kế website của bạn nhé. Hoặc nếu bạn chưa có bất kỳ ý tưởng nào cho riêng mình, Tân Thái Bình cũng có thể mang đến những giải pháp riêng biệt và phù hợp nhất với bạn. Website hiện tại là một tài sản vô cùng quan trọng của nhiều doanh nghiệp, do đó hãy mạnh dạn đầu tư vào website trong chiến lược kinh doanh dài hạn để không bị đối thủ đầy lùi về phía sau.

>> Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

>> Mẫu website kiến trúc nội thất đẹp

>> Mẫu website thiết kế nội thất - Thiết kế website Home Decor

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Các gói thiết kế website
  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Tân Thái Bình cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn UX/UI tối ưu...

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Tân Thái Bình được thiết kế theo nhu cầu riêng...

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế trang web du lịch đẹp hoàn hảo chính là giải pháp tiếp cận khách hàng...

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Giải pháp nào cho thiết kế website bất động sản thu hút, hấp dẫn khách hàng và...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103