Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web uy tín chuyên nghiệp, chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ thiết kế website nhà hàng khách sạn uy tín

Gia tăng thực khách cho nhà hàng hay nâng cao số lượng đặt phòng của du khách cho khách sạn là vấn đề mà những người kinh doanh trong lĩnh vực này luôn quan tâm. Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp về một thiết kế website nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, uy tín thu hút mọi du khách đặt phòng khách sạn và thực khách đến thưởng thức món ăn tại nhà hàng.

1. Thiết kế website nhà hàng - khách sạn đóng vai trò gì đối với doanh nghiệp.

Việc một doanh nghiệp quyết định tập trung kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn thì việc có mặt của website nhà hàng khách sạn là điều vô cùng cần thiết và quan trọng để:

 • Đánh dấu sự có mặt của thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

 • Quảng bá thương hiệu, dịch vụ, hình ảnh của nhà hàng, khách sạn.

 • Thu hút thực khách đặt bàn và du khách đặt phòng.

Không chỉ vậy website nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp còn được biết đến với vai trò là công cụ Marketing hoàn hảo cho mọi chiến lược kinh doanh, tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo trên nhiều phương tiện khác như báo chí, truyền hình…

thiết kế website nhà hàng

2. Những yêu cầu cần có tạo lên website nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp.

Vai trò của trang web nhà hàng - khách sạn đối với các doanh nghiệp là vậy nhưng để website thực sự phát huy tác dụng mang đến hiệu quả kinh doanh thì cần đến những yêu cầu sau:

 • Thiết kế website lịch sự, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế. Điều đó thể hiện ở giao diện website đẹp, hình ảnh sắc nét về các món ăn hay phòng ốc khách sạn.

 • Các tính năng đặt bàn hay đặt phòng khách sạn cần được làm nổi bật để dễ dàng điều hướng khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.

 • Thường xuyên cập nhật nội dung thông tin hữu ích, làm mới hình ảnh về các món ăn, phòng ốc để chiêu dụ khách hàng.

 • Đừng quên đưa ra các chương trình khuyến mại, giảm giá vào những dịp lễ, Tết hay những ngày đặc biệt để chiều lòng khách hàng đến với website.

3. Những ưu điểm vượt trội của thiết kế website nhà hàng - khách sạn tại Tân Thái Bình.

 

Bằng những kinh nghiệm có được trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, trang web nhà hàng - khách sạn tại Tân Thái Bình có những ưu điểm vượt trội:

 • Website bố trí, trình bày khoa học, hợp lý, điều hướng người dùng dễ dàng. Dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực nhà hàng khách sạn mà các chuyên viên thiết kế tại Tân Thái Bình đã nghiên cứu chuyên sâu trước đó.

 • Tốc độ tải trang nhanh thuận lợi cho quá trình trải nghiệm người dùng. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu về tốc độ của Google để nhanh chóng đưa website lên top.

 • Chế độ bảo mật cơ sở dữ liệu nghiêm ngặt. Tuyệt đối tránh phải các trường hợp rò rỉ thông tin khách hàng.

 • Hệ thống quản trị đơn giản, thông minh, dễ dàng sử dụng không đòi hỏi kiến thức về code.

 • Thiết kế website khách sạn - nhà hàng chuẩn SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

 • Thiết kế website Responsive tương thích với mọi thiết bị truy cập mang nhằm thu hút và tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 • Thiết kế website tích hợp Google Map giúp khách hành dễ dàng tìm thấy bạn và mạng xã hội lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng nhằm nâng cao giá trị, thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin khách hàng.

4. Xu hướng thiết kế website nhà hàng khách sạn mới nhất

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của ngành du lịch theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các nhà hàng khách sạn cũng phải liên tục cập nhật cho mình những xu hướng mới nhất. Không chỉ cập nhật một chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn mà còn phải cập nhật xu hướng website là nơi để tương tác đối với khách hàng của mình. Các xu hướng website mới nhất gồm có:

 • Đa dạng hóa các hiệu ứng đối với hình ảnh trên website: hình ảnh đối với website nhà hàng khách sạn đặc biệt quan trọng. Bởi đối với ngành dịch vụ chất lượng một phần được thể hiện qua các cơ sở vật chất. Chính vì vậy, để tăng thêm phần thu hút đối với hình ảnh. Các website thường ứng dụng thêm nhiều hiệu ứng đối với hình ảnh. Hoặc các video giới thiệu dịch vụ cũng được ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên sử dụng các định dạng quá phức tạp để tránh làm nặng trang web.
 • Website đa ngôn ngữ:du lịch phát triển đồng nghĩa với việc không chỉ có khách du lịch trong nước mà các nhà hàng khách sạn cũng phải luôn sẵn sàng để đón tiếp khách hàng quốc tế. Như vậy việc xây dựng một website đa ngôn ngữ là cần thiết. Nhưng nếu không có quá nhiều ngân sách thì bạn có thể chỉ chọn thêm một ngôn ngữ khác là Tiếng Anh.
 • Tạo điểm nhấn với hình thức pop-up: pop-up là hình thức dễ gây được sự chú ý với khách hàng đang truy cập vào website. Nhất là đối với các pop-up có kích thước lớn. Tận dụng đúng cách hình thức này, bạn có thể vừa bắt kịp xu hướng, vừa cung cấp những thông điệp khuyến mãi, mã giảm giá thu hút khách hàng.

Đó là những đặc điểm nổi bật mà doanh nghiệp có thể tìm thấy được từ gói thiết kế website nhà hàng khách sạn mà Tân Thái Bình mang đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website, cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ trung, năng động và nhiệt tình, Tân Thái Bình hi vọng sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ nhằm đưa ra những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả nhất cho mỗi doanh nghiệp tạo ra doanh thu, lợi nhuận tối đa.

Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Các gói thiết kế website
  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Tân Thái Bình cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn UX/UI tối ưu...

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Tân Thái Bình được thiết kế theo nhu cầu riêng...

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế trang web du lịch đẹp hoàn hảo chính là giải pháp tiếp cận khách hàng...

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Giải pháp nào cho thiết kế website bất động sản thu hút, hấp dẫn khách hàng và...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103