Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Để tồn tại và đứng vững trên thị trường bất động sản đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có chiến lược kinh doanh cụ thể, rõ ràng. Điều đó cần đến sự hỗ trợ đắc lực của thiết kế website bất động sản. Nó sẽ là cầu nối để các dự án bất động sản đến nhanh hơn với người có nhu cầu và đem lại thành công cho các công ty, doanh nghiệp.

Đứng trên lập trường là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, Tân Thái Bình hiểu được những gì mà doanh nghiệp mong đợi từ một trang web bất động sản. Vì thế trong quá trình hỗ trợ và tiếp nhận thiết kế hàng ngàn website nhà đất chúng tôi luôn tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ lưỡng những ý tưởng, yêu cầu từ doanh nghiệp. Đồng thời với đó là việc thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế website nói chung và xu hướng thiết kế website bất động sản nói riêng để mang đến nhiều hơn nữa những giá trị về kinh tế cho doanh nghiệp.

Đối tượng tiếp cận chủ yếu mà các trang web bất động sản hướng đến đa phần là doanh nhân, công nhân, viên chức, những người có tiềm năng về kinh tế cũng như địa vị xã hội. Vì vậy khi xây dựng website bất động sản những yêu cầu về giao diện đẹp, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cùng những tính năng hiện đại, rõ ràng, thiết kế hình ảnh đẹp, sát thực tế luôn được đặt lên hàng đầu nhằm thu hút và hấp dẫn khách hàng. Đó cũng là những cam kết mà Tân Thái Bình đặt ra để tạo dựng niềm tin và uy tín đến mỗi khách hàng. Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng là tôn chỉ làm việc của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.
 


 

Những tính năng cơ bản mà thiết kế website bất động sản mang lại cho quý khách hàng:
1. Module giới thiệu.

Module này cho phép cập nhật nhanh thông tin giới thiệu về sản phẩm. Đồng thời tạo lập trình động cho phép tạo thêm các danh mục con và cập nhật thông tin từng mục đó. Tóm lại, bạn có thể trình bày mọi thứ về công ty ở mục này.

2. Module tin tức.

Module này được thiết kế với mục đích để doanh nghiệp giới thiệu nhanh về công ty, các thông tin chung liên quan đến ngành, các sản phẩm dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

3. Module dự án.

Hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết và hình ảnh về dự án.

4. Module dịch vụ.

Hiển thị cho khách hàng tìm kiếm được các dịch vụ mà công ty đang cung cấp.

5. Module đối tác.

Module này xuất hiện trong mỗi thiết kế website nhằm mục đích giới thiệu về các đối tác đang hợp tác với công ty như đối tác thiết bị hay công nghệ…

6. Module thư viện ảnh.

Module này có chức năng giới thiệu các hình ảnh hoạt động của công ty, hình ảnh về dự án… Thiết kế website cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh dưới dạng album với giao diện đẹp, dễ dàng quản lý.

7. Module tìm kiếm.

Cho phép tìm kiếm nội dung, thông tin trên website giúp người dùng truy cập dễ dàng và tìm kiếm thông tin về dự án, doanh nghiệp trên website bất cứ khi nào.

8. Module liên hệ.

Với module này người dùng có thể liên hệ với trang web bất động sản doanh nghiệp thông qua số điện thoại, liên hệ trực tuyến với Skype, Chat live…

9. Module tiện ích.

Tính năng của module này giúp người dùng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào nếu muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu Tân Thái Bình thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Tân Thái Bình không chỉ mang đến cho quý khách hàng, doanh nghiệp một website bất động sản đơn thuần mà còn hỗ trợ nhiều giải pháp để mang đến website chuẩn SEO có tính ứng dụng cao, nội dung đa dạng, phong phú sao cho trang web đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để có giải pháp hoàn hảo cho trang web bất động sản chuyên nghiệp có sức hút đến khách hàng.

 
 

0986.456.288

Các gói thiết kế website
5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

Đứng trước hàng loạt sự lựa chọn về dịch vụ thiết kế website, chắc hẳn bạn...

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Việc sử dụng đúng tính năng của website vào hoạt động giao dịch mua bán sẽ tạo...

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ chức năng, làm...

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Tân Thái Bình được thiết kế theo nhu cầu riêng...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88