Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho giải pháp thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, tìm kiếm địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với Tân Thái Bình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để có một website hoạt động hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cao nhất.


 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Tân Thái Bình được hiểu là thiết kế trang web dựa trên yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ tập hợp những ý tưởng và yêu cầu mà các bạn đưa ra cùng những gợi ý, bổ sung để đi đến mục đích cuối cùng là tạo ra website với chất lượng tốt nhất. Website được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt phù hợp và đáp ứng tốt cho các hệ thống website lớn như: Website thương mại điện tử, website hệ thống dành cho bất động sản, hoặc website chuyên biệt cho các doanh nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về giao diện, chức năng cũng như phát triển hệ thống với yêu cầu bảo mật khắt khe,...

1. Tại sao bạn nên lựa chọn gói thiết kế website theo yêu cầu tại Tân Thái Bình.

Gói thiết kế website theo yêu cầu được hơn 85% khách hàng khi đến với Tân Thái Bình lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang đến cho mỗi doanh nghiệp.

 • Trang web được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.

Đúng như cái tên của nó, thiết kế website theo yêu cầu phụ thuộc hoàn toàn vào doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trên mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những ý tưởng, cách thể hiện riêng của mình trong quá trình xây dựng website. Bạn có thể tùy ý yêu cầu chúng tôi thiết kế website dựa trên ý tưởng của bạn từ thiết kế giao diện, các tính năng, danh mục...Đứng ở góc độ là đơn vị thiết kế, Tân Thái Bình sẽ có những hỗ trợ, tư vấn từ những ý tưởng đó nhằm làm nên một website tạo ấn tượng tốt nhất đến người dùng khi tiếp cận website.

 • Thiết kế website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Cùng với việc xây dựng trang web với giao diện đẹp, bố cục khoa học, rõ ràng, Tân Thái Bình còn giúp website doanh nghiệp tối ưu hóa từ khóa, nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm của Google mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Tốc độ truy cập nhanh, tương thích mọi trình duyệt.

Đây là cách để giữ chân khách hàng ở lại sau khi đã tạo được ấn tượng ban đầu cho họ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó với trang web có tốc độ truy cập nhanh, tương thích mọi trình duyệt.
 


 

2. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Tân Thái Bình.

Chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách hàng website chất lượng, đúng thời hạn. Để có được điều đó trong quá trình thiết kế website theo yêu cầu, Tân Thái Bình áp dụng quy trình thiết kế nghiêm ngặt, chặt chẽ với đầy đủ các bước sau.

 • Bước 1: Nhận yêu cầu.

Trước hết, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế từ mỗi khách hàng, tìm hiểu và xác nhận lại điều đó qua email hoặc điện thoại.

 • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ chuyên viên thiết kế website sẽ tiến hành phân tích nhằm làm rõ mục đích, yêu cầu của các bạn và trở thành chuyên gia tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về những yêu cầu của mình, bàn bạc và tìm ra phương án khả thi nhất.

 • Bước 3: Thiết lập hồ sơ thiết kế.

Sau khi đã tư vấn và tổng hợp lại tất cả những yêu cầu của khách hàng, Tân Thái Bình đưa ra bản mô tả chi tiết về các tính năng, thông số kỹ thuật...Lập kế hoạch cụ thể để thực hiện dự án gồm thời gian hoàn thành và nhân sự cho quá trình thiết kế.

 • Bước 4: Tiến hành thiết kế.

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế các chuyên viên thiết kế web từ Tân Thái Bình sẽ tiến hành các khâu thiết kế, bắt đầu với giao diện website. Thiết kế giao diện website trên bản vẽ PSD demo theo đúng với yêu cầu nhất từ khách hàng, thực hiện tuần tự từng trang theo quy chuẩn thiết kế web chuyên nghiệp

 • Bước 5: Tiến hành thiết kế.

 

Sau khi giao diện được thiết kế, chỉnh sửa và khách hàng duyệt bản giao diện đã hoàn thiện, các lập trình viên tiến hành quá trình cắt HTML và lên layout với CSS, ghép code và lập trình hoàn thiện các chức năng cũng như cập nhật một số nội dung cho website.

 • Bước 6: Đưa ra bản Beta và chạy thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản các tính năng, chúng tôi tiến hành up website lên sever demo nhằm phục vụ kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu. Chạy thử các tính năng và sửa lỗi ( nếu có), bổ sung yêu cầu cầu và lập trình tính năng. Kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code Tính Năng & Các luồng hoạt động. Tối ưu tốc độ, cải thiện trải nghiệm người dùng để mang tới hiệu quả kinh doanh và hài lòng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

 • Bước 7: Chuyển giao.

Bước cuối cùng sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng và cách vận hành website hiệu quả nhất cho khách hàng.

 • Bước 8: Hỗ trợ - Bảo hành

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Website được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Nếu khách hàng dùng server hoặc hosting của chúng tôi, việc bảo hành là vĩnh viễn.

Kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code Giao Diện, Lỗi Code Tính Năng & Các luồng hoạt động.

0986.456.288

Các gói thiết kế website
5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

Đứng trước hàng loạt sự lựa chọn về dịch vụ thiết kế website, chắc hẳn bạn...

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Việc sử dụng đúng tính năng của website vào hoạt động giao dịch mua bán sẽ tạo...

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ chức năng, làm...

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế trang web du lịch đẹp hoàn hảo chính là giải pháp tiếp cận khách hàng...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88