Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web uy tín chuyên nghiệp, chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho giải pháp thiết kế website của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, tìm kiếm địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với Tân Thái Bình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình để có một website hoạt động hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cao nhất.


 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Tân Thái Bình được hiểu là thiết kế trang web dựa trên yêu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi sẽ tập hợp những ý tưởng và yêu cầu mà các bạn đưa ra cùng những gợi ý, bổ sung để đi đến mục đích cuối cùng là tạo ra website với chất lượng tốt nhất. Website được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt phù hợp và đáp ứng tốt cho các hệ thống website lớn như: Website thương mại điện tử, website cho lĩnh vực bất động sản, hoặc website chuyên biệt cho các doanh nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao về giao diện, chức năng cũng như phát triển hệ thống với yêu cầu bảo mật khắt khe,...

1. Tại sao bạn nên lựa chọn gói thiết kế website theo yêu cầu tại Tân Thái Bình.

Gói thiết kế website theo yêu cầu được hơn 85% khách hàng khi đến với Tân Thái Bình lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang đến cho mỗi doanh nghiệp.

 • Trang web được thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.

Đúng như cái tên của nó, thiết kế website theo yêu cầu phụ thuộc hoàn toàn vào doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trên mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có những ý tưởng, cách thể hiện riêng của mình trong quá trình xây dựng website. Bạn có thể tùy ý yêu cầu chúng tôi thiết kế website dựa trên ý tưởng của bạn từ thiết kế giao diện, các tính năng, danh mục, ... Đứng ở góc độ là đơn vị thiết kế, Tân Thái Bình sẽ có những hỗ trợ, tư vấn từ những ý tưởng đó nhằm làm nên một website tạo ấn tượng tốt nhất đến người dùng khi tiếp cận website.

 • Thiết kế website đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Cùng với việc xây dựng trang web với giao diện đẹp, bố cục khoa học, rõ ràng, Tân Thái Bình còn giúp website doanh nghiệp tối ưu hóa từ khóa, nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm của Google. Khi website nhanh chóng lên top sẽ mang đến nhiều cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

 • Tốc độ truy cập nhanh, tương thích mọi trình duyệt.

Đây là cách để giữ chân khách hàng ở lại sau khi đã tạo được ấn tượng ban đầu cho họ. Khách hàng chắc chắn không đủ kiên nhẫn nếu website của bạn load quá lâu. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó với một trang web có tốc độ truy cập nhanh, đúng chuẩn Google. Đồng thời, giao diện website sẽ tương thích trên tất cả mọi thiết bị. Dù khách hàng sử dụng điện thoại, máy tính bàn, laptop hay máy tính bảng thì đều có thể xem được website ở giao diện đẹp nhất.
 


 

2. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Tân Thái Bình.

Chúng tôi luôn cam kết đưa đến cho khách hàng website chất lượng, đúng thời hạn. Để có được điều đó trong quá trình thiết kế website theo yêu cầu, Tân Thái Bình áp dụng quy trình thiết kế nghiêm ngặt, chặt chẽ với đầy đủ các bước sau.

 • Bước 1: Nhận yêu cầu.

Trước hết, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế từ mỗi khách hàng, tìm hiểu và xác nhận lại điều đó qua email hoặc điện thoại.

 • Bước 2: Tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

Dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, đội ngũ chuyên viên thiết kế website sẽ tiến hành phân tích nhằm làm rõ mục đích, yêu cầu của các bạn và trở thành chuyên gia tư vấn để khách hàng hiểu rõ hơn về những yêu cầu của mình, bàn bạc và tìm ra phương án khả thi nhất.

 • Bước 3: Thiết lập hồ sơ thiết kế.

Sau khi đã tư vấn và tổng hợp lại tất cả những yêu cầu của khách hàng, Tân Thái Bình đưa ra bản mô tả chi tiết về các tính năng, thông số kỹ thuật...Lập kế hoạch cụ thể để thực hiện dự án gồm thời gian hoàn thành và nhân sự cho quá trình thiết kế.

 • Bước 4: Tiến hành thiết kế.

Dựa trên bản hồ sơ thiết kế các chuyên viên thiết kế web từ Tân Thái Bình sẽ tiến hành các khâu thiết kế, bắt đầu với giao diện website. Thiết kế giao diện website trên bản vẽ PSD demo theo đúng với yêu cầu nhất từ khách hàng, thực hiện tuần tự từng trang theo quy chuẩn thiết kế web chuyên nghiệp.

 • Bước 5: Tiến hành thiết kế.

Sau khi giao diện được thiết kế, chỉnh sửa và khách hàng duyệt bản giao diện đã hoàn thiện, các lập trình viên tiến hành quá trình cắt HTML và lên layout với CSS, ghép code và lập trình hoàn thiện các chức năng cũng như cập nhật một số nội dung cho website.

 • Bước 6: Đưa ra bản Beta và chạy thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản các tính năng, chúng tôi tiến hành up website lên sever demo nhằm phục vụ kiểm tra tính năng trước khi nghiệm thu. Chạy thử các tính năng và sửa lỗi ( nếu có), bổ sung yêu cầu cầu và lập trình tính năng. Kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code Tính Năng & Các luồng hoạt động. Tối ưu tốc độ, cải thiện trải nghiệm người dùng để mang tới hiệu quả kinh doanh và hài lòng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

 • Bước 7: Chuyển giao.

Bước cuối cùng sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server hoặc hosting của khách hàng, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng và cách vận hành website hiệu quả nhất cho khách hàng.

 • Bước 8: Hỗ trợ - Bảo hành

Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Website được bảo hành trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Nếu khách hàng dùng server hoặc hosting của chúng tôi, việc bảo hành là vĩnh viễn.

Kiểm tra tất cả các lỗi về Giao Diện (UI/UX), Lỗi Code Giao Diện, Lỗi Code Tính Năng & Các luồng hoạt động.

3. Lợi ích từ việc sử dụng gói thiết kế website theo yêu cầu

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được những lợi ích nhất định

 • Thứ nhất, website tạo được sự khác biệt

Website được xây dựng theo đúng với ý tưởng ban đầu của bạn, không sử dụng giao diện từ kho mẫu chung. Do đó, website của bạn được xem là “độc nhất vô nhị”. Mọi chức năng, mọi bố cục, mọi vị trí đặt call to action, … đều sẽ được dựa trên những thông tin được cung cấp ban đầu. Bạn sẽ khác biệt so với đối thủ cạnh tranh và dễ dàng tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

Đồng thời, bạn còn thể hiện được phong cách riêng của thương hiệu theo đúng ý của mình. Tạo được đặc điểm riêng cho thương hiệu, khách hàng sẽ luôn ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn.

 • Thứ hai, website phù hợp với yêu cầu và giúp tiết kiệm chi phí

Khi bạn đưa ra các yêu cầu để thiết kế website có nghĩa là mọi chức năng và mọi thông tin của website đã đúng với nhu cầu sử dụng. Đơn vị thiết kế sẽ Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí nhất định vì không bị dư thừa chức năng trên website của mình. Và thời gian thiết kế sẽ nhanh hơn so với việc bạn cần chờ đợi đơn vị thiết kế gửi bản demo và có những chỉnh sửa để phù hợp.

 • Thứ ba, website phù hợp với những trải nghiệm của khách hàng

Mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc điểm riêng và trong đó khách hàng cũng có những yêu cầu khác nhau đối với sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn chắc chắn là người hiểu rõ nhất về khách hàng của mình, họ là ai, họ có những đặc điểm như thế nào, làm thế nào để họ hiểu rõ nhất về sản phẩm, … Nếu các thông tin này được bạn xác định chính xác và lên ý tưởng cho website. Chắc chắn website của bạn sẽ tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website.

Với những lợi ích mà gói thiết kế website theo yêu cầu mang lại. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Tân Thái Bình để trải nghiệm một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp nhất.

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Các gói thiết kế website
  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Tân Thái Bình cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn UX/UI tối ưu...

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế trang web du lịch đẹp hoàn hảo chính là giải pháp tiếp cận khách hàng...

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Giải pháp nào cho thiết kế website bất động sản thu hút, hấp dẫn khách hàng và...

  Địa chỉ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng uy tín

  Địa chỉ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng uy tín

  Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Website Nội Thất, Website do Tân...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103