Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ Thiết kế website tin tức, tạp chí online

Tin tức là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Các website tin tức ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tiếp cận thông tin từ độc giả. Thế nhưng không phải trang web nào cũng tồn tại được trên thị trường thông tin hiện nay. Giải pháp là gì? Hãy đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Tân Thái Bình để tìm kiếm câu trả lời ngay hôm nay nhé.

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông - công nghệ, Tân Thái Bình hiểu được những thông tin có ảnh hưởng ra sao, như thế nào đến công chúng. Sự nắm bắt thông tin nhanh nhạy là yếu tố hàng đầu để các trang web tin tức đến nhanh hơn với đại đa số độc giả. Nhưng một phần quan trọng không kém quyết định đến sự thành công ấy đó chính là thiết kế website tin tức. Với kinh nghiệm thiết kế website cho hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong đó không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông tin - truyền thông, chúng tôi mang đến cho bạn trang web tin tức, tạp chí với nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật.

Thiết kế website tin tức tạp chí
 

1. Những tính năng của gói thiết kế website tin tức, tạp chí tại Tân Thái Bình.

Trang chủ: Trang chủ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố về sự đơn giản, bố cục gọn gàng, màu sắc phù hợp với logo, thương hiệu doanh nghiệp. Những thông tin hiển thị chủ yếu trên trang chủ là hình ảnh, nội dung giới thiệu về website, dưới phần chân trang là những thông tin liên hệ, địa chỉ, Email, số điện thoại…

Giới thiệu: Đây là mục giới thiệu chung về web tin tức, tạp chí, báo chí online, tầm nhìn và sứ mệnh.

Tin tức - tạp chí - báo chí online: Đây là phần quan trọng nhất trên website nhằm cung cấp thông tin, tin tức đến người dùng. Tin tức hiển thị theo từng mảng, từng lĩnh vực như tin tức xã hội, tin tức sao, chuyện học đường, thể thao…

Thành viên: Là nơi để các độc giả gần gũi hơn với trang web bằng cách đăng ký thành viên. Tùy vào từng website, độc giả có thể đăng bài viết của mình trên đó hoặc bình luận, phản hồi về bài viết.

Dịch vụ: Danh mục để hiển thị các thông tin về dịch vụ của website tin tức, tạp chí như dịch vụ đăng quảng cáo. Với mục này có thể hiển thị dưới dạng bài viết chèn hình ảnh minh họa.

Tư vấn - hỏi đáp: Tư vấn và giải đáp những gì mà độc giả thắc mắc, thường hiển thị dưới dạng câu hỏi.

Thông tin - liên hệ: Hiển thị mẫu form gồm các thông tin: họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ, giúp khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty.

Một số tiện ích khác: Cho phép đặt banner quảng cáo, hỗ trợ trực tuyến, thống kế số người truy cập, liên kết mạng xã hội…

Thiết kế website tin tức tạp chí chuyên nghiệp

2. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website tin tức tại Tân Thái Bình.

Chất lượng đặt lên hàng đầu

Thiết kế website tin tức - tạp chí tại Tân Thái Bình với cam kết về chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Điều đó thể hiện ở một website chuyên nghiệp với giao diện đẹp, bố cục hài hòa, tốc độ tải trang nhanh gây ấn tượng và hài lòng mỗi khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế website Tân Thái Bình mang đến cho khách hàng website chất lượng với hiệu quả hoạt động tối ưu, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về số tiền mình đã bỏ ra.

Tiết kiệm thời gian

Với sự làm việc chuyên nghiệp nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng thiết kế web đúng thời hạn, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.

3. Cần chuẩn bị gì trước khi thiết kế website tin tức

Muốn quá trình thiết kế website được diễn ra nhanh hơn nhằm tiết kiệm thời gian, bạn cần xác định trước nhu cầu của mình. Khi đó bạn có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế web để tiến hành triển khai. Vậy những điều bạn cần chuẩn bị là:

Xác định chủ đề của website và đối tượng đọc giả

Dù là thiết kế website bán hàng hay website tin tức – tạp chí thì đối tượng người dùng bạn hướng đến là điều quan trọng cần phải xác định ngay từ đầu. Khi xác định được yếu tố này, bạn mới định hướng được phong cách thiết kế phù hợp cũng như đầu tư về mặt nội dung sao cho thu hút người đọc nhất.

Đối tượng đọc giả của một website tin tức – tạp chí có thể là giới trẻ, người kinh doanh, nhân viên văn phòng hoặc các lãnh đạo cấp cao, ... tùy thuộc vào mục tiêu mà bạn hướng đến. Ví dụ, Kênh 14 chuyên dành cho giới trẻ với những tin tức về đời sống, showbiz, làm đẹp, ... hay bransvietnam là một chuyên trang cung cấp các thông tin, kiến thức về marketing và đối tượng chủ đạo là marketer hoặc chủ doanh nghiệp.

Đối tượng sẽ là yếu tố gốc giữ vai trò quan trọng trong việc xây dựng nội dung, xây dựng bố cục website, chọn lựa màu sắc và cách điều hướng hành vi người dùng trên web, ...

Chuẩn bị sẵn sàng các nội dung trang web

Trước khi website được thiết kế, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng một số nội dung nhất định để ngay khi website được hoàn thành thì bạn có thể đăng tải ngay. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tránh trường hợp để website trống sau khi đã hoàn thành về mặt thiết kế.

Các nội dung mẫu được dự kiến đăng trên website cũng có thể được cung cấp cho đơn vị thiết kế để họ hiểu hơn về định hướng nội dung và lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Chuẩn bị ngân sách để xây dựng website

Trước khi xây dựng website, ngân sách cũng là điều mà bạn cần chuẩn bi. Bởi ngân sách lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng đến cơ cấu website đơn giản hay phức tạp. Website càng có nhiều tính năng thì sẽ có mức chi phí sẽ cao hơn. Hay nếu bạn muốn có những tính năng đặc biệt thì cần có chi phí để thực hiện.

Mẫu website tin tức tạp chí Bizlive

Mẫu website tin tức tạp chí Bizlive

4. 2 yếu tố quan trọng trên website tin tức – tạp chí không thể bỏ qua

Khác với những website bán hàng hướng đến mục tiêu là khách hàng sẽ thực hiện hành động trên website như mua hàng hoặc gọi điện, điền form. Website tin tức – tạp chí hướng đến số lượt truy cập vào website. Vậy để thu hút người dùng mới và giữ chân người dùng cũ, bạn cần lưu ý 2 yếu tố quan trọng sau

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang quan trọng vì ngay lần truy cập đầu tiên của người dùng vào website, nếu tốc độ tải trang quá lâu thì phần lớn các người dùng đều thoát ngay lập tức. Đây là một hành vi thường xuyên xảy ra đối với các website có tốc độ load quá chậm.

Vậy trong quá trình thiết kế website, bạn cần lưu ý giảm thiểu các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến tốc độ load trang. Và ưu tiên cho những yếu tố giúp làm nhẹ website để web load nhanh hơn.

Nội dung

Nội dung sẽ là yếu tố giúp bạn giữ chân được khách hàng ở lại với web. Bởi nếu bạn cung cấp được nội dung phù hợp và nội dung của bạn luôn là mới nhất, hot nhất thì chắc chắn khách hàng sẽ truy cập lại vào lần sau nếu muốn tìm hiểu về chủ đề đó.

Với website bán hàng khác nội dung đã quan trọng thì website tin tức – tạp chí phần nội dung càng giữ vai trò quyết định. Vì khách hàng có tiếp tục trung thành với bạn hay không thì phần lớn phụ thuộc vào nội dung bạn cung cấp.

Liên hệ ngay với Tân Thái Bình để sở hữu một thiết kế website tin tức hoạt động thực sự hiệu quả.

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Các gói thiết kế website
  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Tân Thái Bình cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn UX/UI tối ưu...

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Tân Thái Bình được thiết kế theo nhu cầu riêng...

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế trang web du lịch đẹp hoàn hảo chính là giải pháp tiếp cận khách hàng...

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Giải pháp nào cho thiết kế website bất động sản thu hút, hấp dẫn khách hàng và...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103