Giới thiệu

Khi mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin, trao đổi mua bán hàng hóa đều có thể tìm thấy trên internet thì doanh nghiệp nào không sở hữu cho mình 1 website riêng thì sẽ nhanh chóng loại mình ra khỏi cuộc đua này. Đó là lý do vì sao Công ty Cổ phần Công Nghệ Truyền Thông Tân Thái Bình ra đời với sứ mệnh đem đến cho cá nhân, doanh nghiệp một website độc đáo ấn tượng giúp doanh nghiệp khắc sâu thương hiệu của mình trên thị trường đầy cạnh tranh.

Từ một nhóm kỹ sư, thiết kế trẻ am hiểu công nghệ và yêu thích kinh doanh trong  thời kỳ internet phát triển vượt bậc, đến nay, Tân Thái Bình đã dần lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy khi khách hàng có nhu cầu sử dụng website là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mình. Chúng tôi tự hào vì góp một phần công sức trong sự thành công của doanh nghiệp và bước chuyển biến đáng kể về công nghệ nước nhà.


Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Tân Thái Bình luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Tân Thái Bình, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Tân Thái Bình không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ email doanh nghiệp google theo tên miền riêngdịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Nhân lực - tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Tân Thái Bình luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Lý do nên chọn Tân Thái Bình cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

- Chất lượng luôn đảm bảo
- Giá thành cạnh tranh
- Website thiết kế chuẩn SEO, dễ quản trị
- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
- Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

http://tanthaibinh.vn

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Tân Thái Bình cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:  0246.259.4245

GIA NHẬP Tân Thái Bình - TẠI SAO CHỌN Tân Thái Bình?

1. Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng
2. Nhân viên thiết kế đồ hoạ website
3. Nhân viên SEO websiteMiền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88