Giới thiệu

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TÂN THÁI BÌNH - TÂN THÁI BÌNH MEDIA

Khi mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin, trao đổi mua bán hàng hóa đều có thể tìm thấy trên internet thì doanh nghiệp nào không sở hữu cho mình một website riêng thì sẽ nhanh chóng loại mình ra khỏi cuộc đua này. Đó là lý do vì sao Tân Thái Bình ra đời với sứ mệnh đem đến cho cá nhân, doanh nghiệp một website độc đáo ấn tượng giúp doanh nghiệp khắc sâu thương hiệu của mình trên thị trường đầy cạnh tranh.

Tân Thái Bình là một công ty thiết kế web và phát triển website uy tín hàng đầu Việt Namvăn phòng trụ sở chính tại Hà Nội. Là công ty cung cấp các giải pháp trực tuyến tổng thể cho các cá nhân và doanh nghiệp như dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp mọi lĩnh vực như web bán hàng, du lịch, bất động sản, kiến trúc, nội thất xây dựng,...Song hành cùng doanh nghiệp Tân Thái Bình Media còn cung cấp giải pháp marketing online, google adsfacebook ads, dịch vụ seo,...

Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp các giải pháp trực tuyến của mình, Tân Thái Bình Media chú trọng vào năng lực sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hướng tới hiệu quả tối ưu và giải quyết các khó khăn vướng mắc từ phía khách hàng trong việc triển khai các chiến dịch marketing online và phát triển website tổng thể. Chúng tôi tự hào vì góp một phần công sức trong sự thành công của doanh nghiệp với phương châm "thành công của bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi".

KHÁCH HÀNG LÀ CỐT LÕI Giải pháp được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu và mong đợi của khách hàng TÍNH NHẤT QUÁN Các giải pháp được tích hợp và xây dựng dựa trên tính nhất quán giữa các kênh được sử dụng BIẾN ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ redWEB có thể đáp ứng mọi nhu cầu về website và digital marketing của bạn.

 

Công ty Cổ phần Công Nghệ Truyền Thông Tân Thái Bình

Tầm nhìn 2025

Phát triển Tân Thái Bình Media trở thành công ty công nghệ và cung cấp các giải pháp marketing, truyền thông Top 5 uy tín và lớn nhất tại Việt Nam với doanh thu 1 triệu USD. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hoàn hảo vươn tầm ra các thị trường Đông Nam Á. rở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Đồng hành và tiếp bước cùng các doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng các giải pháp công nghệ internet, phát triển hệ thống marketing online tinh gọn, nâng cao hiệu quả và tầm cạnh tranh vươn tầm thế giới.

Giá trị cốt lõi

  • Hướng tới khách hàng là cốt lõi, giải pháp hướng tới nhu cầu và mong đợi riêng của từng khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước và sau bán hàng luôn luôn đảm bảo tốt nhất.
  • Sản phẩm, dịch vụ liên tục nghiên cứu, cải tiến và đều được tạo nên bởi sự tận tâm. 
  • Dịch vụ - Cân bằng giữa công việc và cuộc sống - Tôn trọng - Cam kết - Đam mê - Xuất sắc - Khám phá. Sử dụng chúng như những nguyên tắc định hướng, chúng tôi truyền vào trong mỗi công việc với quy trình và tay nghề tốt nhất.
  • Lao động sáng tạo, làm việc hiệu quả và phát triển không ngừng.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Tân Thái Bình luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với dịch vụ thiết kế website của Tân Thái Bình, khách hàng sẽ nhận được những mẫu website với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Tân Thái Bình không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ email doanh nghiệp google theo tên miền riêngdịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Nhân lực - tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Tân Thái Bình luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Lý do quý khách nên chọn Tân Thái Bình cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

- Nhà phát triển web giàu kinh nghiệm, cam kết chất lượng luôn đảm bảo
- Tiết kiệm thời gian, chi phí giá thành luôn cạnh tranh tốt nhất
- Thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu tổng thể trang web và cải thiện tốc độ tải trang, dễ dàng quản trị
- Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
- Đội ngũ tư vấn khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ 
- Cam kết hỗ trợ 24/7 và bảo hành trọn đời website

http://tanthaibinh.vn

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Tân Thái Bình cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Tân Thái Bình - Công ty thiết kế website theo yêu cầu, trọn gói, theo mẫu với giải pháp công nghệ mới nhất HTML5, CSS3 giải quyết mọi bài toán về xây dựng và phát triển website cho doanh nghiệp.

Chúng tôi là một công ty thiết kế website và phát triển website tại trên toàn quốc. Chúng tôi đã giúp đỡ các doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm một giải pháp sáng tạo cho nhu cầu phát triển website của họ.

Kết nối với Tân Thái Bình qua các kênh mạng xã hội. 

Facebook: https://www.facebook.com/webtanthaibinh
Twitter: https://twitter.com/tanthaibinh
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/tanthaibinh/
Pinterest: https://www.pinterest.com/tanthaibinhmedia/
Google Site: https://sites.google.com/view/tanthaibinh
Medium: https://medium.com/@tanthaibinh
Aboutme: https://about.me/tanthaibinh
Behance: https://www.behance.net/tanthaibinh
Blogspot: https://tanthaibinh.blogspot.com

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và thành công cùng Tân Thái Bình Media trong suốt thời gian qua!

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:  0845.286.111
 

GIA NHẬP TÂN THÁI BÌNH

1. Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng
2. Nhân viên thiết kế đồ hoạ website
3. Nhân viên SEO website
 

Miền Bắc 0969.63.2018

Miền Nam 0859.103.103