Khách hàng tiêu biểu

Công ty Truyền Thông và Đầu Tư Mũi Tên Vàng

Công  ty TNHH Truyền thông và Đầu tư Mũi Tên Vàng, tên giao dịch GAGVIETNAM được thành lập bởi các chuyên viên thiết kế và sản xuất với thâm niên lâu năm trong việc thiết kế và thi công hoàn thiện biển quảng cáo.

Công ty Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng
Công ty Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng
Công ty TNHH Lắp đặt Điện lạnh Kỹ thuật Thương mại VIỆT
Thành lập vào ngày 09/08/1995, Công ty TNHH Lắp đặt Điện lạnh Kỹ thuật Thương mại VIỆT (Viet Engineering Co., Ltd.) đã và đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điều hòa không khí và Kỹ nghệ lạnh tại Việt Nam.
Công ty hiện có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và 3 văn phòng chi nhánh đặt tại Hà Nôi, Đà Nẵng, Cần Thơ
Trường Đại học Quốc tế FPT

Trường Đại Học Quốc Tế FPT trực thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn FPT được Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 19 quốc gia.

 
Thiết kế website trường đại học quốc tế FPT
Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tin Học T&M

Là một đơn vị đào tạo thuộc sở Giáo Dục & Đào Tạo thành phố Hà Nội. Công ty được thành lập nhằm mục đích phổ cập và nâng cao trình độ Tin học – Ngoại ngữ cho cộng đồng. Tổ chức giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo đa ngoại ngữ như Anh – Trung –Nhật – Hàn, đào tạo Tin học, Kế toán và nghiệp vụ sư phạm. Thông qua các khóa học, T&M sẽ giúp các bạn cập nhật thông tin và nâng cao kỹ năng một cách toàn diện.

Công ty duy trì và thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng trong việc dạy và học theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 về quản lý giáo dục và đào tạo.

Miền Bắc 0969.63.2018

Miền Nam 0859.103.103