Mẹo giúp bạn tăng thứ hạng website mỗi ngày

Cuộc chạy đua trên chiến trường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Nằm trong cuộc đua khốc liệt ấy, mỗi thiết kế website doanh nghiệp cũng phải tìm chỗ đứng vững vàng nhất cho mình trên các công cụ tìm kiếm. Vậy làm thế nào để website của bạn luôn gia tăng cũng như giữ vững thứ hạng mỗi ngày. Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

 

>> Bí quyết thiết kế website đơn giản hấp dẫn khách hàng
>> Bật mí 6 chiêu thức hút khách trên website bán hàng trực tuyến
>> Tiết lộ nghệ thuật chinh phục khách hàng bằng thiết kế website chuyên nghiệp


Hiện nay các website xuất hiện ngày càng nhiều với giao diện đẹp, bắt mắt và thu hút khách hàng. Sự gia tăng không ngừng cả về số lượng và chất lượng của các website đang ảnh hưởng và là mối đe dọa của rất nhiều website doanh nghiệp. Cùng với đó sự phát triển công nghệ khiến Google thường xuyên cập nhật thuật toán cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thứ hạng, số lượng link chất lượng của một website. Tuy nhiên với những gợi ý mà Tân Thái Bình chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng thứ hạng website mỗi ngày mà không mất quá nhiều thời gian.
 

1. Viết và sáng tạo nội dung.

Những bài viết dưới dạng cung cấp thông tin hay bài viết blog chia sẻ kiến thức trong mỗi website sẽ đem đến giá trị rất lớn. Nhất là đối với các thiết kế website bán hàng, mỗi ngày bạn nên dành một giờ để thực hiện và trau chuốt cho các bài viết của mình. Bài viết có thể là bài dịch, tổng hợp từ các nguồn thông tin khác nhau hay sáng tạo nội dung hoàn toàn mới. Và trong đó việc sáng tạo nội dung mới sẽ là con đường tốt nhất để đưa khách hàng đến với website của bạn. Hãy trau chuốt và tỉ mỉ để cuốn hút mỗi đọc giả vào từng câu chữ, ngôn từ của mình. Độ dài mỗi bài viết có thể dao động từ 800 - 1000 từ và đừng quên chèn hình ảnh phù hợp.
 


 

Để tránh sự nghèo nàn về nội dung cho bài viết, bên cạnh việc đưa ra những thông tin về sản phẩm bạn có thể tư duy, mở rộng hơn ra những vấn đề liên quan đến lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Những thông tin cuốn hút này sẽ giữ chân bạn đọc và khiến họ phải nhớ đến website cũng như sản phẩm của bạn. Đương nhiên, kết quả cuối cùng bạn nhận được chính là lượng truy cập, danh tiếng và sự quan tâm của khách.
 

2. Cập nhật bài viết cũ.

Nếu việc viết bài và sáng tạo nội dung có thể khiến bạn đau đầu và tiêu tốn nhiều thời gian thì việc cập nhật một bài viết cũ cũng là một cách làm hay. Lý do gì để bạn nên cập nhật bài viết cũ? Hầu hết mọi thông tin đều có thể lỗi thời và lạc hậu so với sự phát triển không ngừng của xã hội. Vì vậy đừng quên việc cập nhật lại chúng để sửa cũng như bổ sung thêm thông tin cần thiết. Các thông tin, nội dung càng được chăm chút thì khả năng đạt thứ hạng càng cao.

Khi cập nhật bài viết cũ, bạn có thể thay đổi tiêu đề bài viết cho phù hợp với các từ khóa hiện tại, hoặc đổi các thẻ H1, H2, phần giới thiệu, thêm mới nội dung, link từ khóa… Việc cập nhật thường xuyên các bài viết cũ sẽ thổi một làn gió mới và gia tăng sức mạnh cho website của bạn.
 

3. Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội.

Việc chia sẻ các bài viết, hình ảnh về sản phẩm trên các trang mạng xã hội không còn xa lạ gì với thời điểm hiện tại. Việc tối ưu các công cụ tìm kiếm không chỉ phụ thuộc vào bài viết trên website mà còn là sự hoạt động trên các trang mạng xã hội. Nếu sự xuất hiện của các bài viết càng chất lượng trên các trang mạng xã hội thì lượng truy cập cũng như sự đánh giá trên các công cụ tìm kiếm càng tăng. Tuy các công cụ tìm kiếm không đánh giá được các mạng xã hội nhưng chính lượng truy cập từ mạng xã hội sẽ đem đến số lượng truy cập lớn và nâng cao chỉ số đánh giá. Bạn có thể chia sẻ nội dung thông qua các trang Facebook, Instagram… Với mỗi mạng xã hội khác nhau hãy lựa chọn cách chia sẻ nội dung và thông tin phù hợp để hỗ trợ tốt nhất cho việc gia tăng thứ hạng.
 

4. Tương tác trên các diễn đàn.

Mặc dù hiện nay sự đổ bộ của các trang mạng xã hội ngày càng lớn nhưng các diễn đàn vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong việc thu hút link cũng như tương tác cho các bài viết trên website. Diễn đàn vẫn được xem là địa chỉ lý tưởng để chia sẻ quan điểm, tìm kiếm thông tin, câu trả lời và phát triển thương hiệu. Hãy tìm kiếm và lựa chọn cho mình những diễn đàn phù hợp với website để đăng ký thành viên và hoạt động hiệu quả trên đó.

Hãy tận dụng mọi cơ hội có thể trên diễn đàn để gây dựng hình ảnh của doanh nghiệp,thương hiệu mình. Ngoài việc đăng bài quảng cáo, bình luận gắn link, bạn hãy giành thời gian nhất định trong ngày để chăm chút bài viết và thương hiệu của mình trên diễn đàn.
 

5. Trả lời bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +.


 

Bạn cũng biết rằng các mạng xã hội, diễn đàn không phải là con đường một chiều. Vì vậy hãy tương tác với bạn bè của bạn thông qua việc bình luận, phản hồi trên các trang Facebook, diễn đàn hay Google +. Đây chính là việc bạn tiếp cận gần hơn đến với các khách hàng tiềm năng đến với thiết kế website của doanh nghiệp mình.

Một công việc nữa bạn hoàn toàn có thể làm chính là đăng lại các bài chia sẻ, Tweet của khách hàng hoặc người theo dõi trên các trang mạng xã hội. Khi bạn làm điều này chắc chắn bạn sẽ nhận được sự chú ý, tương tác, tìm kiếm website, xem sản phẩm và gắn bó với thương hiệu của bạn.

Sẽ không mất quá 2 giờ làm việc cho tất cả các hoạt động này nhưng hiệu quả mà bạn thu lại được từ nó là rất lớn, giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm đặc biệt là thu hút, hấp dẫn khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành công.

 

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Bài viết khác
  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  18/01/2021 - 753 lượt xem

  Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí, tăng điểm website, giải pháp tối ưu để...

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  18/12/2021 - 2949 lượt xem

  Cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website sáng tạo mới nhất trong năm 2022 và...

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  03/06/2022 - 7918 lượt xem

  Bạn đang tìm hiểu về tính năng và giao diện của một website? Bạn không biết tìm...

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  17/11/2022 - 1125 lượt xem

  Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  20/08/2022 - 1498 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...

  Lưu ý gì cho dân

  Lưu ý gì cho dân "ngoại đạo" khi thiết kế web bán hàng

  11/09/2020 - 820 lượt xem

  Với người mới bắt đầu bán hàng thì việc lập website rất quan trọng để thúc...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103