Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

Thời đại công nghệ 4.0, website truyền thống đã không còn phù hợp. Minh chứng là nhiều doanh nghiệp xây dựng website theo lối tư duy cũ tốn kém chi phí nhưng không mang lại hiệu quả. Vậy giải pháp nào tối ưu để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng? Câu trả lời là thiết kế website chuẩn SEO? Giải pháp này có gì đặc biệt? Hiệu quả chúng mang lại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây

Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO - Thiết kế website chuẩn seo tối ưu chi phí marketing

Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí, tăng điểm website 

Hiện nay, để đánh giá mức độ hiệu quả của website thì thước đo cơ bản nhất là điểm Pagespeed Insight. Điểm này phải cao thì khả năng tiếp cận khách hàng của web mới tốt. Tuy nhiên để đạt được điểm Pagespeed Insight cao là không hề đơn giản. Thực tế, nhiều đơn vị bỏ tiền ra để quảng cáo nhưng điểm website vẫn thấp. Điều này là do đơn vị chưa thiết kế website chuẩn SEO.

Những website không chuẩn SEO là do các đơn vị tham lam đặt quá nhiều thư viện liên kết và mã code nặng. Với đặc điểm này, khi Google quét nội dung website sẽ bị cho điểm thấp dẫn đến không thể nằm trong Top tìm kiếm. Ngược lại, với những website có hệ thống thư viện khoa học, code nhẹ sẽ được Google đánh giá cao và sở hữu vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Với vị trí cao, website có thể thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập từ đó sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Mặc dù hiểu được tầm quan trọng của website chuẩn SEO nhưng để làm được điều này không hề dễ. Muốn có website chuẩn SEO, các doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Và Tân Thái Bình Media là một trong những điểm đến tin cậy nhất dành cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế, lập trình web giỏi, giàu kinh nghiệm, Tân Thái Bình Media sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế website tối ưu code, giao diện và thư viện để nhận được điểm Pagespeed Insight cao và giảm thiểu được tối đa chi phí quảng cáo.

Đưa website lên TOP Google đơn giản hơn

Khi thiết lập các website, mục tiêu cao nhất của các doanh nghiệp là web nằm trong TOP Google. Bởi khi nằm trong TOP sẽ mang đến nhiều lợi thế cho doanh nghiệp mà nổi bật nhất là lượng khách hàng tiếp cận khách hàng cao. Tuy nhiên, để đưa web lên TOP là điều không dễ dàng mà đòi hỏi người phụ trách web phải có chuyên môn trong cả khâu thiết kế và cập nhật nội dung, hình ảnh.

Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp khi đưa web lên TOP, Tân Thái Bình Media cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp để đẩy TOP nhanh chóng. Với am hiểu sâu sắc về các thuật toán Google, các chuyên gia của Tân Thái Bình Media sẽ tối ưu các yếu tố như sitemap, thẻ tiêu đề, thẻ alt, heading, nội dung, hình ảnh để web lên TOP nhanh nhất.

Thiết kế Website chuẩn SEO tự động cập nhật thuật toán

Rất nhiều doanh nghiệp thường gặp tình trạng sử dụng dịch vụ SEO để đưa web lên TOP nhưng sau một thời gian web lại bị tụt hạng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chương trình thiết kế web chuẩn SEO tự động cập nhật thuật toán. Với các chương trình này, doanh nghiệp sẽ không phải lo ngại web tụt hạng sau một thời gian. 

Chương trình thiết kế website chuẩn SEO của Tân Thái Bình Media cũng là chương trình có khả năng tự cập nhật thuật toán và giao diện. Do đó, nếu doanh nghiệp muốn đảm bảo thứ hạng của website thì lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tân Thái Bình Media là một giải pháp tối ưu nhất.

Website chuẩn SEO có tích hợp Landing Page thông minh

Hiện nay, lượng khách hàng truy cập vào các trang Landing Page tương đối cao. Vậy nên nếu website không tích hợp Landing Page sẽ bỏ lỡ một lượng lớn traffic. Do đó, xu hướng hiện nay khi thiết kế website chuẩn SEO sẽ tích hợp luôn Landing Page trong đó. 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Tân Thái Bình Media có tích hợp Landing Page. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web của Tân Thái Bình Media sẽ được hưởng thêm lợi ích từ việc thiết kế Landing Page đi kèm.

Website chuẩn SEO có tích hợp thương mại điện tử

Bên cạnh Landing Page, doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả nhất thì không thể bỏ qua việc tích hợp thương mại điện tử cùng với website. Bởi việc tích hợp thương mại điện tử sẽ giúp quá trình chốt đơn diễn ra nhanh chóng hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của thương mại điện tử, Tân Thái Bình Media mang đến cho doanh nghiệp giải pháp thiết kế web có tích hợp thương mại điện tử, Google Shopping và giao hàng nhanh. Nhờ đó, khi lựa chọn dịch vụ của  Tân Thái Bình Media, doanh nghiệp tối ưu được chi phí bỏ ra.

Trên đây là những chia sẻ về những điều cần biết khi thiết kế website chuẩn SEO. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng hiểu được tầm quan trọng của web chuẩn SEO. Nếu quý khách hàng muốn được tư vấn giải pháp xây dựng website chuẩn nhất cho doanh nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình.

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Bài viết khác
  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  18/12/2021 - 2834 lượt xem

  Cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website sáng tạo mới nhất trong năm 2022 và...

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  03/06/2022 - 7918 lượt xem

  Bạn đang tìm hiểu về tính năng và giao diện của một website? Bạn không biết tìm...

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  17/11/2022 - 1059 lượt xem

  Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  20/08/2022 - 1453 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...

  Lưu ý gì cho dân

  Lưu ý gì cho dân "ngoại đạo" khi thiết kế web bán hàng

  11/09/2020 - 790 lượt xem

  Với người mới bắt đầu bán hàng thì việc lập website rất quan trọng để thúc...

  5 tiêu chí nhất định phải biết để có được dịch vụ thiết kế web tốt nhất

  5 tiêu chí nhất định phải biết để có được dịch vụ thiết kế web tốt nhất

  07/09/2020 - 1008 lượt xem

  Bạn muốn tìm địa chỉ thiết kế website chất lượng nhưng chưa biết cách chắt...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103