Quảng cáo Google

Quảng cáo Google

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Tân Thái Bình tư vấn cho bạn cách khai thác quảng cáo một cách hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Google vẫn đang là công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Ads) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Tân Thái Bình rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất.

>> Email doanh nghiệp Google theo tên miền riêng
>> Mail Google apps - Email Google theo tên miền cho doanh nghiệp

Một trong những hành vi quan trọng của người dùng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần nắm bắt đó là thói quen tìm kiếm thông tin trên internet trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị  và đáng tin cậy giúp họ mua hàng. Khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên top của trang kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ tốt hơn.
Dịch vụ quảng cáo google ads chuyên nghiệp hiệu quả

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads (tên cũ là Google Adswords)  là một hình thức quảng cáo mà bạn cần trả phí cho Google để thông tin về sản phẩm được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. Google ads đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn. Google cung cấp giải pháp quảng cáo với phương thức tính phí Pay Per Click (trả phí khi có khách hàng click chuột vào quảng cáo). Bao gồm các hình thức như sau:
• Quảng cáo tìm kiếm: Hình thức quảng cáo khi khách hàng tìm kiếm với các từ khóa có trong bộ từ khóa quảng cáo của bạn thì quảng cáo của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm, thu hút khách hàng đang có nhu cầu click vào quảng cáo một cách đơn giản, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng trên website với chi phí được tối ưu nhất.
Quảng cáo Google Ads là gì
• Quảng cáo mạng hiển thị: Quảng cáo mạng hiển thị là hình thức quảng cáo thông qua các banner được chọn lựa trên những website hàng đầu Việt Nam phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để đặt quảng cáo, chủ động tiếp cận hơn 90% người dùng Internet trên khắp thế giới, khơi gợi nhu cầu mua sắm cho khách hàng bằng những thông điệp hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt, từ đó, nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu của bạn. Một giải pháp quảng cáo tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả nhanh chóng cho cửa hàng của bạn.
• Quảng cáo mua sắm (Google Shopping ads): Hình thức quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh bán lẻ trực tuyến. Khi khách hàng tìm kiếm về một sản phẩm thì các thông tin về sản phẩm đúng với từ khóa sẽ được hiển thị trực tiếp.
Quảng cáo Google Shopping
• Quảng cáo Remarketing - tiếp thị lại: Bạn muốn tiếp cận tất cả những khách hàng truy cập vào website mà chưa đặt hàng hay dùng thử sản phẩm? Với những ưu thế vượt trội như: gợi nhắc về sản phẩm đã xem, truyền tải thông điệp sản phẩm, khơi gợi lại nhu cầu về mua sắm... Remarketing - tiếp thị lại sẽ giúp bạn hiện diện trên các website mà khách hàng truy cập sau khi rời khỏi trang web của bạn mà không mua bất kỳ sản phẩm nào, remarketing giúp bạn kết nối lại với những người này bằng cách hiển thị quảng cáo có liên quan khi họ duyệt web, khi họ sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hay họ khi họ tìm kiếm trên Google. Một giải pháp hoàn hảo nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và tăng tỉ lệ mua hàng cao nhất cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp.
• Ngoài ra còn một số hình thức như quảng cáo video, quảng cáo ứng dụng, quảng cáo thông minh.

Những ưu điểm và lợi ích nhận được từ quảng cáo Google Ads

- Tiếp cận được số lượng lớn khách hàng: Tính riêng tại Việt Nam, đến 1/2020 đã có hơn 68 triệu người sử dụng Internet, chiếm đến 70% tổng dân số. Một phép tính nho nhỏ dành cho doanh nghiệp, chỉ cần tiếp cận 10% trong tổng số người dùng này là bạn đã có hơn 6 triệu khách hàng.
- Quảng cáo tiếp cận đúng đến những khách hàng tiềm năng: Quảng cáo Google được hiển thị căn cứ vào nhu cầu của khách hàng thông qua từ khóa mà chính khách hàng đó tìm kiếm. Chính vì vậy, chỉ những khách hàng đang quan tâm về sản phẩm của bạn mới nhìn thấy được quảng cáo.
- Thiết lập quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng: Quảng cáo từ khóa Google ads cho phép bạn lựa chọn từ khóa và thiết lập quảng cáo nhanh chỉ trong 5 phút, tiếp cận nhanh chóng với hơn 70% khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để có được thông tin trước khi mua hàng. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông điệp và điều chỉnh thông tin mà không ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch.
- Lựa chọn đa dạng hình thức thể hiện: Google ads cung cấp các tiện ích bổ sung như liên kết link Website, tích hợp bản đồ cửa hàng, đặc biệt hiển thị số điện thoại có thể click gọi ngay giúp bạn đạt tỉ lệ chuyển đổi tối đa nhất đồng thời thống kê hiệu quả từ những tiện ích trên một cách thường xuyên, chi tiết để bạn có phương án điều chỉnh hợp lý.
- Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm: Với quảng cáo từ khóa Google ads bạn sẽ chủ động tiếp cận với khách hàng khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm. Ngoài ra quảng cáo Google ads còn giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khác hàng
- Tăng nhanh truy cập vào Website: Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt, trang website giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt nhưng khách hàng truy cập vào website lại rất ít? Quảng cáo tìm kiếm sẽ làm tăng lên 98% lượng khách hàng truy cập vào Website để xem thông tin và giao dịch hết sức đơn giản, dễ dàng.
- Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo: Bạn chỉ cần trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website, dễ dàng kiểm kiểm soát được ngân sách và tối ưu chiến dịch quảng cáo theo từng ngày, chủ động cài đặt khởi chạy và ngừng quảng cáo, tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp và cửa hàng nhờ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm. 
- Dễ dàng đo lường hiệu quả của việc quảng cáo: Google cung cấp hơn 50 mẫu báo cáo mang đến số liệu thống kê chi tiết các thông số giúp nhà quảng cáo có những đánh giá đúng đắn về chiến dịch đang chạy để điều chỉnh kịp thời thông tin, thông điệp hay đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đạt hiệu quả tối đa nhất.
Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads như thế nào?

Để thiết lập một chiến dịch quảng cáo Google Ads, người thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao  khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp. 
Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Mục tiêu quảng cáo: mục tiêu nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu. Đối tượng khách hàng: nhắm đến trong chiến dịch. Ngân sách: đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch
Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Ads. Tùy mục tiêu, ngân sách mà bạn thiết lập một danh sách từ khóa phù hợp nhất. 
Có thể chia làm 2 mục tiêu chính, tương ứng với chiến lược từ khóa sau đây: Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo... khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.
Với ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu, bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích kinh doanh của doanh nghiệp bạn
Thiết lập chiến dịch quảng cáo Google Ads

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Ads

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà Tân Thái Bình sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Ads với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo Google Ads nào tại Tân Thái Bình luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.
Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads.

Quy trình Quảng cáo Google Ads

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads

  • Bước 1 - Tư vấn quảng cáo: Tân Thái Bình sẽ tiếp nhận các thông tin trực tiếp từ doanh nghiệp, các mong muốn đối với quảng cáo hoặc các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải. Bằng những kiến thức về Marketing Online, Digital Marketing,... đội ngũ tư vấn của Tân Thái Bình sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
  • Bước 2 - Thiết lập quảng cáo: Chuyên viên quảng cáo của Tân Thái Bình tiến hành set up quảng cáo đúng với kế hoạch đã được đề ra và thống nhất với khách hàng. Tân Thái Bình tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adwords chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
  • Bước 3 - Theo dõi và tối ưu quảng cáo: Thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.
  • Bước 4 - Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, thành phố, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.
Quảng cáo Google Ads có thể đồng hành với doanh nghiệp trong cả chiến lược ngắn hạn lẫn dài hạn. Quảng cáo Google Tối ưu chiến dịch, vượt đỉnh doanh thu - TTB Media luôn mang đến cho bạn giải pháp tiếp cận khách hàng mục tiêu với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất. Tăng tốc doanh thu ngay hôm nay cùng dịch vụ Google Ads tại TTB Media. Để được tư vấn chi tiết và báo giá, hãy gọi ngay đến hotline!

0969.63.2018

Miền Bắc 0969.63.2018

Miền Nam 0859.103.103