Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web uy tín chuyên nghiệp, chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

Trang web du lịch ngày càng trở thành công cụ tra cứu thông tin không thể thiếu của mỗi du khách khi có nhu cầu đặt tour du lịch thăm quan, nghỉ dưỡng. Vì vậy mà cá nhân, công ty hay đơn vị kinh doanh du lịch không ngừng tập trung đẩy mạnh chiến lược phát triển website du lịch nhằm thu hút khách hàng và nâng cao doanh số.

Từ những yêu cầu cấp thiết cần phải có website doanh nghiệp đó, Tân Thái Bình ra đời với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mang lại giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh du lịch.

Thiết kế website du lịch đẹp chuyên nghiệp

1. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website du lịch tại Tân Thái Bình.

Khi doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website du lịch tại Tân Thái Bình, bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi trội về trang web:

- Thiết kế giao diện website đẹp, bắt mắt, ấn tượng khách du lịch ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế website hài hòa giữa phong cách của doanh nghiệp cũng như thị hiếu của hầu hết du khách.

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO, tối ưu hóa và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website du lịch với nhiều tính năng hữu ích, bộ lọc thông minh nhằm hỗ trợ tốt nhất cho du khách trong việc tìm kiếm và đặt tour

- Hệ thống quản trị dễ dàng giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng thay đổi, cập nhật các thông tin trên trang web cũng như đưa ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt của mình.

- Website tích hợp Google Map, Facebook hay các trang mạng xã hội nhằm thuận tiện cho du khách tìm thấy địa điểm mà họ mong muốn và đánh giá được uy tín của website.

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chuẩn seo

2. Cấu trúc cơ bản để đánh giá một website du lịch chuyên nghiệp.

Module giới thiệu: Với module này doanh nghiệp có thể cập nhật nhanh về công ty, lịch sử hình thành, tổng quan về các ngành nghề hay lĩnh vực hoạt động của công ty, mục đích hoạt động, tầm nhìn sứ mệnh trong suốt chặng đường phát triển tương lai ra sao.

Module quản lý tour du lịch: Module này cung cấp danh mục các tour du lịch trong nước và quốc tế cùng những thông tin mô tả tour chi tiết, hình ảnh đi kèm và giá cả tour du lịch ra sao.

Module thông tin dịch vụ: Các dịch vụ visa, xe du lịch, máy bay, tàu hỏa sẽ được nhanh chóng cập nhật trên hệ thống website thông qua module này để mọi người tiện theo dõi.

Module quản lý nhà hàng, khách sạn: Ngoài mục đích chính là tour du lịch thì với module này, trang web du lịch còn cung cấp đến du khách các dịch vụ về ăn sáng, buffer, thực đơn nhà hàng, hệ thống các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng.

Module quản lý Booking Online: Module này bao gồm Booking tour online và Booking Hotel. Nó có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Module đặt booking tour du lịch trực tuyến

Module quản lý tin tức: Bao gồm việc cập nhật những tin tức từ công ty, những chia sẻ hữu ích về kỳ nghỉ, chuyến đi…

Module hình ảnh: Các album về hình ảnh du lịch của một số địa danh. Nó có thể được hiển thị dưới dạng slide. Tuy nhiên yêu cầu về hình ảnh website cần phải được rõ ràng và sắc nét.

Module kiếm: Khi khách muốn tìm tour hay bài viết, chức năng này sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều cho khách khi muốn tìm kiếm nhanh thông tin nào đó.

Module thanh toán: Tích hợp các công cụ thanh toán điện tử là chức năng cần phải có trên các website book vé/tour online.

Module đa ngôn ngữ: Du lịch là ngành không giới hạn biên giới. Ngày càng có nhiều khách nước ngoài đến sinh sống, du lịch ở Việt Nam. Để mở rộng thị trường, kiếm được nhiều khách, website của bạn nên phát triển thêm các ngôn ngữ mà sản phẩm du lịch của doanh nghiệp bạn muốn hướng tới.

Module quản lý quảng cáo: Bao gồm banner chính, quảng cáo khung bên trái, bên phải và đầu website.

Thiết kế website du lịch tại Tân Thái Bình

3. Thiết kế website du lịch nên bắt đầu từ đâu?

Để bắt đầu toàn bộ quá trình thiết kế website của mình, Tân Thái Bình gợi ý cho bạn các công việc cần thực hiện như sau:

Thứ nhất, xác định nhu cầu thiết kế và lên ý tưởng. Tại bước này, bạn cần chuẩn bị tất cả các thông tin mà sắp đến bạn sẽ cung cấp cho đơn vị thiết kế. Bao gồm cả ý tưởng về trang web, các bộ nhận diện thương hiệu và cả ngân sách hiện có dành riêng cho việc thiết kế website.

Thứ hai, nghiên cứu thông tin về các đơn vị thiết kế. Thông thường, Google sẽ là một kênh tìm kiếm thông tin phổ biến. Và hầu hết các doanh nghiệp hiện nay cũng đều cập nhật đầy đủ thông tin của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến từ bạn bè hoặc những người đã có kinh nghiệm.

Thứ ba, chọn lựa những đơn vị uy tín nhất để trao đổi thông tin. Sau đó quyết định chọn người sẽ đồng hành trong suốt quá trình thiết kế website.

Đến đây, mỗi đơn vị sẽ có một quy trình tiếp nhận dự án thiết kế khác nhau. Riêng đối với Tân Thái Bình, quy trình hoàn thành dự án gồm 5 bước:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin và tiến hành trao đổi với khách hàng các yêu cầu của dự án. Tại đây, bạn cần cung cấp đầy đủ các yếu tố đầu vào để hai bên trao đổi với nhau về phương án thiết kế website du lịch.

Bước 2:Chốt phương án và tiến hành ký kết hợp đồng. Tất cả mọi thông tin được trao đổi từ bước 1 sẽ được thống nhất và thể hiện thành các điều khoản vào trong hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành triển khai dự án. Trong suốt quá trình triển khai dự án Tân Thái Bình sẽ cập nhật đầy đủ tiến độ dự án đối với khách hàng. Đồng thời, khách hàng cần phối hợp để duyệt các bản demo trước khi hoàn thành website.

Bước 4:Hoàn thành website và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Tại bước bàn giao này, Tân Thái Bình cung cấp lại đầy đủ thông tin về cách thức quản trị website. Ngoài ra, còn hỗ trợ hướng dẫn khách hàng các cách để quản trị website.

Bước 5: Sau khi bàn giao, Tân Thái Bình vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp cần thiết như điều chỉnh website, nâng cấp website hoặc khi website cần bảo trì.

Hãy liên hệ ngay với Tân Thái Bình để được hỗ trợ nhanh nhất về giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Sở hữu một website du lịch ấn tượng là cách để bạn xây dựng thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng. Chất lượng của website cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn. Đó là cơ sở để bạn có thể chinh phục được mức doanh số mục tiêu mong muốn.

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Các gói thiết kế website
  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Tân Thái Bình cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn UX/UI tối ưu...

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Tân Thái Bình được thiết kế theo nhu cầu riêng...

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Giải pháp nào cho thiết kế website bất động sản thu hút, hấp dẫn khách hàng và...

  Địa chỉ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng uy tín

  Địa chỉ thiết kế website kiến trúc - nội thất - xây dựng uy tín

  Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Website Nội Thất, Website do Tân...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103