Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế web Giáo Dục - Trường học uy tín chuyên nghiệp

Sự có mặt của các thiết kế website giáo dục trường học là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường, đồng thời là nơi để các trường, tổ chức giáo dục quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Điều đó đòi hỏi sự uy tín và chuyên nghiệp trong mỗi thiết kế web. Tân Thái Bình với kinh nghiệm thiết kế web lâu năm sẽ giúp bạn có giải pháp tốt nhất cho thiết kế web của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Tân Thái Bình đã thiết kế trang web giáo dục trường học cho nhiều trường học, tổ chức hoạt động trong những lĩnh vực giáo dục và mang lại hiệu quả cao.

Mục đích của việc xây dựng trang web giáo dục - trường học nhằm giới thiệu đến quý phụ huynh, học sinh toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường học, tổ chức giáo dục, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra, đây là cầu nối giữa nhà trường, học sinh, sinh viên và quý phụ huynh học sinh.

Thiết kế website giáo dục - trường học chuyên nghiệp

1. Một số chức năng cơ bản của thiết kế website giáo dục - trường học.

Để đảm bảo quá trình vận hành và hoạt động hiệu quả, một thiết kế website giáo dục - trường học cần phải đảm bảo được những chức năng cơ bản sau:

- Giới thiệu về nhà trường, cơ sở giáo dục: chức năng này sẽ là nơi cập nhật mọi thông tin để phụ huynh, sinh viên và học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường, cơ sở giáo dục.

- Tin tức: thông báo mọi hoạt động, tin tức từ nhà trường.

- Hệ thống tài khoản người dùng: 3 đối tượng cơ bản là quản lý - giáo viên - học sinh.

- Lớp học trực tuyến: thông báo, các tài liệu, bài giảng, slide, hỏi - đáp… theo từng môn học, lớp học…

- Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: đưa ra quy trình quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm, quá trình rèn luyện của học sinh. Mọi hoạt động cần được đảm bảo một cách chính xác và công khai minh bạch.

- Quản lý con người: giáo viên - nhân viên - học sinh.

- Hệ thống thông báo đến phụ huynh học sinh: thông báo về điểm, họp phụ huynh, học phí…

- Diễn đàn trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học tập.

thiết kế trang web giáo dục trường học
 

2. Tại sao nên lựa chọn Tân Thái Bình cho thiết kế website giáo dục - trường học?

Sở dĩ bạn nên lựa chọn Tân Thái Bình làm đối tác cho giải pháp thiết kế website giáo dục - trường học của mình bởi vì chúng tôi mang đến website với những lợi thế hàng đầu:

- Thiết kế website giao diện đẹp, thu hút người dùng với những tính năng ưu việt, tiện lợi, dễ dàng cho người dùng khi truy cập và tìm kiếm thông tin.

- Hệ thống quản trị website đơn giản, thông minh giúp khách hàng dễ dàng quản lý, nhanh chóng cập nhật thông tin, hoạt động giáo dục mới nhất.

Thiết kế website Responsive tương thích mobile, thiết kế website chuẩn Seo mang đến thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

- Cam kết về chế độ bảo mật website.

- Hỗ trợ và bảo hành website 24/24, bất cứ khi nào website xảy ra sự cố hay gặp trục trặc gì liên quan đến thiết kế.

3. Lợi ích của website giáo dục trường học

Khác với mục tiêu bán hàng khi làm website cho doanh nghiệp, xây dựng website giáo dục – trường học có những đặc thù riêng. Do đó, những lợi ích mà website mang lại cũng có sự khác biệt.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu của trường

Trước đây, giáo dục vốn là một lĩnh vực đặc thù và thường không cần phải xây dựng website. Tuy nhiên, hiện nay các trường học nhà nước hay tư nhân đều chăm chút đầu tư cho website của riêng mình. Nhất là đối với các trường đại học cần cạnh tranh nhau để thu hút lượng sinh viên đầu vào.

Và hiển nhiên website sẽ trở thành một kênh quan trọng cho các trường học để quảng bá thương hiệu của trường. Học sinh, sinh viên chắc chắn sẽ chọn kênh website khi cần tìm hiểu để lựa chọn trường học.

Website – nơi cập nhật các thông tin chính thống nhất

Đối với các trường học, bảng tin của trường cần phải thường xuyên cập nhật đầy đủ những thông báo mới nhất, lịch học, tài liệu, điểm số, ... Để tất cả các học sinh sinh viên có thể cập nhật thông tin ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào. Và giờ đây đã có website sẽ là một kênh đại diện với những cập nhật mới nhất.

Trường học không còn sợ học sinh, sinh viên không bắt kịp với những đổi mới. Hay trong các trường hợp khẩn cấp cần thông báo được gửi đi nhanh chóng thì website cũng là một kênh hỗ trợ cực tốt. Kể cả phụ huynh cũng có thể biết được những thông tin chính thống từ nhà trường. Khắc phục được những vấn đề khó khăn trước đây về cách thức liên lạc giữa phụ huynh với nhà trường.

Sử dụng website để quản lý và lưu trữ hồ sơ

Với hàng ngàn học sinh sinh viên, hồ sơ giấy hiện không còn là phương án khả thi và trường học cũng chỉ có thể lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời việc cập nhật thông tin về hồ sơ của học sinh cũng rất tốn thời gian khi cần phải đi đến tận nơi. Hay khi nhà trường cần truy xuất bất cứ dữ liệu nào trong hệ thống đều thực hiện được.

Giờ đây, các hoạt động quản lý hồ sơ này đều có thể thực hiện trên website một cách nhanh chóng. Học sinh sinh viên có thể tự cập nhật hồ sơ của mình giúp tiết kiệm thời gian cho cả nhà trường lẫn học sinh.

Thiết kế website giáo dục - trường học chuyên nghiệp

4. Một số lưu ý khác khi thiết kế website trường học – giáo dục

Khi lên ý tưởng và bắt đầu thiết kế cho website trường học, giáo dục bạn cũng cần có têm một số lưu ý như sau:

- Tùy thuộc vào đối tượng và độ tuổi của học sinh bạn hướng đến mà bạn chọn lựa màu sắc và bố cục website sao cho phù hợp. Chẳng hạn, với website trườn đại học dành cho đối tượng là sinh viên thì màu sắc không nên quá sặc sỡ mà nên theo một tone màu chủ đạo nhất định.

- Phải cập nhật đầy đủ thông tin về trường ở phần chân trang. Đồng thời các thông tin để liên hệ với nhà trường cần phải chính xác. Để trong trường hợp cần thiết có thể gặp được ngay người hỗ trợ.

- Hình ảnh trên các website cũng cần được chú trọng vì đây thể hiện được môi trường mà học sinh sinh hoạt, học tập hằng ngày. Phụ huynh có thể yên tâm hơn nếu nhìn thấy các hình ảnh cơ sở vật chất tốt từ nơi mà con em đang theo học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ công ty cổ phần truyền thông Tân Thái Bình để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Giải pháp phù hợp nhất về website giáo dục – trường học sẽ được cung cấp để giúp bạn hoàn thiện hệ thống website của mình. Sự chuyên nghiệp của trường học sẽ được thể hiện thông qua một website chất lượng. 

>> Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

>> Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

>> Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Các gói thiết kế website
  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

  Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

  Tân Thái Bình cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng online chuẩn UX/UI tối ưu...

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

  Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

  Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Tân Thái Bình được thiết kế theo nhu cầu riêng...

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế web du lịch uy tín chuyên nghiệp

  Thiết kế trang web du lịch đẹp hoàn hảo chính là giải pháp tiếp cận khách hàng...

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Dịch vụ thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

  Giải pháp nào cho thiết kế website bất động sản thu hút, hấp dẫn khách hàng và...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103