Thiết kế website du lịch không hiệu quả nhờ những sai lầm không đáng có

Thiết kế website du lịch luôn là điều cần thiết cho các công ty du lịch, lữ hành. Vai trò của thiết kế web mọi người đều nhận thấy, tuy nhiên thiết kế website như thế nào cho hiệu quả không phải ai cũng làm được. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những lý do khiến website du lịch của bạn hoạt động không hiệu quả

1.  Không tích hợp tính năng đặt tour

Sai lầm nghiêm trọng nhất của website du lịch chính là không tích hợp tính năng đặt tour online hoặc tính năng này bị hạn chế, khó nhìn… Khi khách hàng ghé quá website của bạn, lựa chọn được tour thích hợp và mong muốn đặt tour nhưng lại không tìm thấy tính năng này. Điều này có nghĩa là bạn đang tự loại khách hàng ra khỏi dịch vụ của mình.

Để thiết kế website du lịch hiệu quả nên nhấn mạnh tính năng đặt tour sao cho đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Khả năng đặt tour tích hợp thanh toán trực tuyến là sự lựa chọn tuyệt vời đem lại cho khách hàng những tiện ích tối đa.


2.  Không thân thiện với thiết bị di động

Theo nghiên cứu gần đây, Việt Nam là đất nước có tốc độ sử dụng các thiết bị di động cao nhất trên thế giới. Sư phổ cập điện thoại, smart phone cùng với sự phát triển không ngừng của nternet đã khiến do di động là thiết bị được nhiều người dùng để truy cập internet, tiến hành các giao dịch thương mại. Qủa là sự thiếu sót đáng kể nếu như bạn bỏ qua công cụ tương tác hiệu quả này.

Thiết kế website thân thiện với thiết bị  di động cho phép giao diện website của bạn có thể dễ dàng tùy biến theo màn hình thiết bị mà không ảnh hưởng đến nội dung, chất lượng website. Khách hàng có thể truy cập dịch vụ của bạn ở bất cứ đâu trên mọi thiết bị, tại mọi địa điểm để có thể trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này.

3.  Không tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm

Dù cho website của bạn có nội dung tốt đến đâu nhưng khách hàng không biết đến bạn thì mọi nỗ lực chỉ là con số 0. Muốn cho khách hàng dễ dàng tìm đến bạn thì tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm là điều cần thiết. Khách hàng thường có xu hương đi qua những trang web có vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm, vì vậy làm sao để website của bạn có được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm là điều cần thiết.

Dịch vụ SEO web du lịch sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trên hành trình đưa website có được vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm.

4.  Nội dung nghèo nàn

Nội dung chính là linh hồn của website, đặc biệt với website du lịch. Nội dung hấp dẫn, sinh động chính là cách níu chân khách hàng nhất. Làm sao cho khách hàng không thể chối từ sự hấp dẫn từ những tour du lịch, không thể không cảm nhận được vẻ đẹp từ những hình ảnh chân thật, sắc nét chính là thành công của người thiết kế website du lịch. Vì vậy, đầu tư xây dựng nội dung website không bao giờ là điều hoang phí cho 1 chiến dịch kinh doanh hiệu quả.
 
 

0986.456.288

Bài viết khác
Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

14/01/2020 - 28 lượt xem

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi thiết lập website thương mại điện tử, website...

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

14/08/2018 - 872 lượt xem

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí bí quyết thiết kế website du lịch để khách hàng “chu...

Xu hướng thiết kế website 2018

Xu hướng thiết kế website 2018

14/08/2018 - 2377 lượt xem

Công nghệ không ngừng thay đổi và thay đổi liên tục nhất là trong thời kì công...

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

21/07/2017 - 623 lượt xem

Có thể nói, năm 2017 là thời hoàng kim của giao diện website trên mobile. Chỉ cần một...

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

13/07/2017 - 710 lượt xem

Những lưu ý khi thiết kế website trên đây chắc chắn sẽ hữu ích cho doanh nghiệp,...

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

30/06/2017 - 615 lượt xem

Thiết kế giao diện website không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ và sự tiện...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88