Thiết kế Website

Thiết kế Website

Công Ty Thiết Kế Website Tân Thái Bình, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo, nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp

Hình thức học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến khi mà công nghệ thông tin không ngừng phát triển. Sự ra đời của thiết kế website học trực tuyến sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tuyệt vời mà không cần phải dành quá nhiều thời gian đến các lớp học trực tiếp. Đồng thời nó cũng giúp các cơ sở giáo dục truyền tải thông tin, kiến thức đến học viên một cách nhanh nhất.

 

1. Vì sao nên thiết kế website học trực tuyến.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ thông tin như hiện nay, tại sao chúng ta lại không biết tận dụng và khai thác triệt để những lợi ích của nó trên tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Đối với việc học trực tuyến cũng tương tự. Việc sở hữu các thiết kế website học trực tuyến mang đến lợi ích hoàn hảo cho học viên cũng như đơn vị, cơ sở giáo dục.

  • Đối với học viên.

Các trang web học trực tuyến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của học viên. Họ không chỉ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học tập mà còn tiếp cận khóa học từ mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến lớp học. Hơn thế thông qua các trang web học trực tuyến chuyên nghiệp, học viên còn được tiếp cận với công cụ giáo dục tiến tiến, từ đó giúp thay đổi tư duy giáo dục theo lối mòn thông thường. Học viên có thể chủ động tìm kiếm thông tin và kết nối với mọi người bằng những bài học trực quan, sinh động.

  • Đối với các cơ sở giáo dục.

Việc sở hữu thiết kế website với những khóa học trực tuyến hữu ích sẽ thu hút học viên đăng ký. Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư trang thiết bị phòng học.
 

Thiết kế website trường học trực tuyến
 

2.  Những lưu ý để có trang web học trực tuyến chuyên nghiệp.

Để có một trang web học trực tuyến thực sự chuyên nghiệp, trong quá trình thiết kế cần phải đảm bảo những yêu cầu cụ thể về:

  • Tốc độ tải trang ổn định.

Website học trực tuyến bao giờ cũng tích hợp rất nhiều các tính năng liên quan đến bài học trực tuyến, âm thanh, tài liệu, bài giảng, video… Vì vậy, website cần phải chứa dung lượng nhằm đảm bảo đủ cho sự vận hành, hoạt động hiệu quả của website. Đừng bao giờ để học viên phải phàn nàn về tốc độ truy cập website chậm nhất là khi họ đang load bài học. Đó có thể là những nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ dịch vụ của bạn một cách dễ dàng. Một gợi ý dành cho bạn là hãy đầu tư hosting với dung lượng lớn.

  • Tính tương tác cao.

Học trực tuyến bao giờ cũng cần sự trao đổi thông tin, bài học. Vì đặc thù là tính tương tác cao nên yêu cầu bắt buộc thiết kế website học trực tuyến cần kết nối với tính năng mạng xã hội, email, chat live… nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và phong cách phục vụ chu đáo.

  • Thiết kế Responsive.

Thiết kế Responsive là xu hướng tất yếu để giúp quá trình tra cứu, tìm kiếm thông tin của người dùng được thông suốt bởi hiện nay đa số người dùng đều có xu hướng tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động. Thiết kế website học trực tuyến cũng không nằm ngoài xu hướng đó để đảm bảo tính linh động, hiệu quả kịp thời cho học viên dễ dàng tiếp cận khóa học bất cứ khi nào.
 

Là một đơn vị thiết kế website đã từng thiết kế website thành công cho nhiều doanh nghiệp, Tân Thái Bình hiểu được tầm quan trọng của các trang website học trực tuyến với học viên hiện nay cũng như các tính năng mà website cần có để phục vụ tốt hơn cho người học. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp mình.

 

0986.456.288

Các gói thiết kế website
5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

5 điều cần biết khi thuê dịch vụ thiết kế website

Đứng trước hàng loạt sự lựa chọn về dịch vụ thiết kế website, chắc hẳn bạn...

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Kiếm 3 triệu/ngày qua việc thiết kế website chất lượng và độc đáo

Việc sử dụng đúng tính năng của website vào hoạt động giao dịch mua bán sẽ tạo...

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website uy tín chất lượng tại Hà Nội

Dịch vụ Thiết kế Web chuẩn SEO tại Hà Nội, thiết kế website chuyên nghiệp hàng...

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO

Thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn SEO đầy đủ chức năng, làm...

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Tân Thái Bình mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh...

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Tân Thái Bình được thiết kế theo nhu cầu riêng...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88