Thiết kế website thẩm mỹ viện - những tips cần lưu ý

Cho dù ở đâu, trong thờ điểm nào thì nhu cầu làm đẹp luôn là nhu cầu bất biến của con người. Trong thời kỳ internet phát triển vượt bậc như hiện nay nếu bạn muốn kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp thì đừng bỏ qua nguồn khách hàng online tiềm năng. Website thẩm mỹ viện chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho bạn.


Tuy nhiên, giữa trăm ngàn website thẩm mỹ của các thẩm mỹ viện lớn nhỏ, làm sao để cạnh tranh và chiếm hữu được sự tin tưởng của khách hàng? Nâng cao chất lượng phục vụ, đương nhiên. Nhưng, tin tôi đi, nếu như chất lượng dịch vụ của bạn có tốt đến đâu nhưng khách hàng cũng không thể biết mà tự tìm đến bạn. Điều quan trọng là bạn phải làm sao để hút khách hàng

Những tips nhỏ khi thiết kế website thẩm mỹ viện sẽ là kinh nghiệm quý báu cho doanh nghiệp bạn trong quá trình thu hút số lượng khách hàng đông đảo, tạo hiệu ứng đám đông giúp thẩm mỹ viện của bạn ngày càng trở thành địa chỉ uy tín cho những ai muốn nâng cao vẻ đẹp của mình.


Linh động trong thiết kế

Website làm đẹp, thẩm mỹ viện thường mang hơi hướng linh động, nhẹ nhàng trong thiết kế. Người ta đến với spa, làm đẹp mong muốn được nghỉ ngơi, thư giãn vì thế khi thiết kế website thẩm mỹ viện nên chú ý từng đường nét làm sao để khách hàng nhìn vào có cảm giác thư giãn tối đa.

Vì vậy, điểm nổi bật của 1 website thẩm mỹ viện chính là giao diện độc đáo, mang đậm phong cách riêng nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, tinh tế khiến khách hàng nghĩ rằng thẩm mỹ viện của bạn chính là địa chỉ lý tưởng cho quyết định làm đẹp của mình. Vì vậy, khi thiết kế website thẩm mỹ viện nên tránh những màu sắc mang tính thúc giục như đỏ, xanh coban…mà nên chọn những tone màu sáng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái như trắng, xanh lá, xanh nước biển…Giao diện web cũng nên được mở rộng tối đa khiến người nhìn cảm giác không gian được mở rộng hơn mà không bị bó hẹp. Nên tránh những mẫu bố cục chia tách hay phân chia ô mà nên chọn kiểu bố cục toàn trang hay dạng bố cục không bao viền để tạo cảm giác rộng mở


Phân loại dịch vụ hợp lý, dễ hiểu

Ngay cả khi bạn có được giao diện bắt mắt nhưng không hẳn bạn đã chiếm được hoàn toàn sự thuyết phục từ khách hàng. Nếu như website của bạn không được sắp xếp các dịch vụ hợp lý khiến khách hàng khó tra cứu những dịch vụ mình mong muốn thì khả năng website của bạn bị lãng quên là rất cao. Vì vậy, cần có sự nghiên cứu kỹ tâm lý khách hàng , xu hướng tìm kiếm để sắp xếp những dịch vụ một cách hợp lý. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn mà còn thể hiện hết được những dịch vụ của thẩm mỹ viện đó. Một thẩm mỹ viện đa dạng nhiều dịch vụ thường được đánh giá cao hơn.


Tối ưu theo công cụ tìm kiếm

Như đã nói ở trên, dù cho website của bạn có đẹp đến đâu, dịch vụ có hấp dẫn thế nào nhưng khách hàng cũng không thể tự tìm đến mà cần có những công cụ phụ trợ khiến website thẩm mỹ viện của bạn dễ dàng hiện lên top đầu trong các công cụ tìm kiếm. Đó là lúc cần đến vai trò của SEO.

Thiết kế website của bạn phải chuẩn SEO trước tiên. Để chuẩn SEO, cần có sự thống nhất về từ khóa ngay cả trong tên miền, hosting…Nội dung bài viết cũng được hướng SEO cụ thể.


Tốc độ truy cập nhanh, hình ảnh sắc nét

Tốc độ truy cập website chính là yếu tố gây được thiện cảm cho khách hàng, để làm được như vậy, hosting cần được đảm bảo đủ dung lượng để phù hợp với dữ liệu website. Ngoài việc tốc độ truy cập nhanh, website thẩm mỹ viện của bạn cũng nên tương thích với các thiết bị di động để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Hình ảnh sắc nét khiến cho website của bạn hiện lên chân thật, gợi cảm giác thư thái và kích thích tưởng tượng của khách hàng.
 
 

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Bài viết khác
  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  18/01/2021 - 799 lượt xem

  Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí, tăng điểm website, giải pháp tối ưu để...

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  18/12/2021 - 3015 lượt xem

  Cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website sáng tạo mới nhất trong năm 2022 và...

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  03/06/2022 - 7918 lượt xem

  Bạn đang tìm hiểu về tính năng và giao diện của một website? Bạn không biết tìm...

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  17/11/2022 - 1184 lượt xem

  Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  20/08/2022 - 1559 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...

  Lưu ý gì cho dân

  Lưu ý gì cho dân "ngoại đạo" khi thiết kế web bán hàng

  11/09/2020 - 861 lượt xem

  Với người mới bắt đầu bán hàng thì việc lập website rất quan trọng để thúc...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103