Tiêu chuẩn đánh giá website du lịch chuyên nghiệp

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nào mà không sở hữu cho mình website riêng thì dường như đang tự loại mình ra khỏi hệ thống kinh doanh hiện đại. Du lịch cũng vậy, thiết kế website du lịch chính là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất mà doanh nghiệp nên tận dụng suốt tiến trình kinh doanh của mình.


Sở hữu website du lịch giúp bạn tạo lợi thế hơn những phương pháp quảng cáo thông thường nhưng đó không phải là tất cả nếu như bạn không biết cách phát huy hiệu quả tối đa của website du lịch. Bài viết này sẽ đưa ra những tiêu chuẩn đánh giá website du lịch chuyên nghiệp. Qua đó, hy vọng doanh nghiệp bạn sẽ có thêm những tham khảo tối ưu cho website du lịch của mình.

Tìm kiếm từ khóa phù hợp

Trước khi có chiến lược xây dựng website bạn nên cân nhắc và đưa ra hệ thống từ khóa phù hợp với tâm lý người dùng. Nghiên cứu xem xu hướng người dùng đang mong muốn du lịch ở đâu, khách hàng kỳ vọng gì vào 1 chuyến du lịch, những điều họ quan tâm xung quanh chuyến du lịch đó… Nắm vững những mong muốn của khách hàng để lựa chọn tiêu chí thiết kế website phù hợp sao cho khách hàng tìm thấy những gì họ cần trong website của bạn. Nghiên cứu từ khóa chính xác cũng khiến website của bạn được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm đồng thời giúp bạn đi đúng hướng trên con đường chinh phục tâm lý khách hàng.


Giao diện độc đáo


Là ngành kinh doanh đặc thù nên thiết kế website du lịch yêu cầu khá cao về giao diện website. Làm sao để hình ảnh những chuyến du lịch hấp dẫn khách hàng nhất có thể và thuyết phục họ rút hầu bao vào tour du lịch của bạn chính là thành công của người làm website du lịch. Giao diện website du lịch đẹp nghĩa là hình ảnh cần sắc nét, thể hiện nhiều khía cạch của chuyến đi đó. Ngoài ra, website nên tạo được ấn tượng ngay từ đầu cho khách hàng, để làm tạo được ấn tượng có thể thiết kế bố cục không bao viền vớ bức ảnh rộng phủ toàn màn hình, ẩn đi những module theo kết cấu thông thường nhưng vẫn đầy đủ thông tin khi khách hàng mở ra.

Để có được những bức ảnh đẹp, dung lượng websie phải đủ lớn để phù hợp với nội dung website du lịch với hình ảnh là trung tâm chú ý của khách hàng.


Nội dung chất lượng

Không quan trọng nội dung dài hay ngắn, đầy đủ hay thiếu sót nhưng thông tin chất lượng chính là chìa khóa thành công của website du lichh. Khách hàng không quá qua tâm những điều không mấy ảnh hưởng đến họ trong chuyến đi mà họ quan tâm họ sẽ nhận được gì từ chuyến đi này, những hoạt động trong tour của bạn, chi phí, phụ phí ra sao, phương tiện đi lại ntn…Ngoài ra, việc thường xuyên đăng tải những hình ảnh thực tế bạn đã thực hiện kèm theo những chia sẻ phản hồi từ khách hàng đã tham gia dịch vụ của bạn chính là cách nâng cao uy tín cho doanh nghiệp bạn.

Với kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thiết kế nhiều gói website cho khách hàng như website nhà hàng, khách sạn, website giáo dục, website nội thất – xây dựng… Tân Thái Bình hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời từ gói thiết kế website du lịch. Không chỉ đem đến cho bạn những website độc đáo, Tân Thái Bình còn cung cấp những giải pháp giúp website của bạn đạt chuẩn SEO, thu hút lượng tương tác lớn nhờ dịch vụ SEO, quảng cáo Google…Mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

0986.456.288

Bài viết khác
Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

Kinh doanh qua website bán hàng thương mại điện tử cần lưu ý gì?

14/01/2020 - 34 lượt xem

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khi thiết lập website thương mại điện tử, website...

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

Bí mật thiết kế website du lịch để khách hàng chu du trên từng click chuột

14/08/2018 - 880 lượt xem

Hôm nay chúng tôi sẽ bật mí bí quyết thiết kế website du lịch để khách hàng “chu...

Xu hướng thiết kế website 2018

Xu hướng thiết kế website 2018

14/08/2018 - 2384 lượt xem

Công nghệ không ngừng thay đổi và thay đổi liên tục nhất là trong thời kì công...

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

Làm gì để website hội nhập với thời hoàng kim của giao diện mobile?

21/07/2017 - 628 lượt xem

Có thể nói, năm 2017 là thời hoàng kim của giao diện website trên mobile. Chỉ cần một...

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

5 lưu ý không thể bỏ qua khi làm web thương mại điện tử

13/07/2017 - 716 lượt xem

Những lưu ý khi thiết kế website trên đây chắc chắn sẽ hữu ích cho doanh nghiệp,...

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

Các lỗi thiết kế website đã cản trở SEO như thế nào?

30/06/2017 - 621 lượt xem

Thiết kế giao diện website không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ và sự tiện...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88