Tuyệt chiêu gia tăng khách hàng trên website thẩm mỹ viện dịp Tết

Spa, thẩm mỹ viện được xem là một trong những loại hình dịch vụ bội thu mỗi dịp Tết đến Xuân về bởi nhu cầu làm đẹp, sửa soạn nhan sắc của chị em. Sở hữu một website thẩm mỹ viện vậy bạn sẽ làm thế nào để gia tăng khách hàng và cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác. Muốn tìm kiếm cho mình câu trả lời, đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé.

 

1. Thay đổi diện mạo.

Muốn khách hàng truy cập website và sử dụng dịch vụ của mình, trước hết hãy biết làm đẹp cho chính mình. Bạn đẹp đương nhiên người khác sẽ quan tâm đến bạn. Điều đó có nghĩa là hãy cho website mà cụ thể là giao diện một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, tươi vui để chào đón không khí Xuân rộn ràng đang về trên khắp đất trời. Bạn có thể thiết kế một số banner, hình ảnh đặc trưng của mùa Xuân, ảnh động hoặc đồ họa để khách hàng khi truy cập có thể cảm nhận được không khí mùa Xuân đang về trên website của bạn.

Ngoài ra, màu sắc trên website lúc này cũng phải chứa đựng sự tươi vui, hài hòa với tổng thể. Các danh mục cụ thể trên website vẫn phải được sắp xếp gọn gàng nhằm mang đến sự thuận tiện cho người tìm kiếm.

2. Áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn là chương trình thường niên hàng năm mà công ty nào cũng có đặc biệt là vào dịp Tết để kích cầu khách hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ. Là công ty thiên về dịch vụ khách hàng, bạn cũng nên áp dụng một số các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút nhiều hơn nữa khách hàng đến với mình. Một số hình thức khuyến mại có thể áp dụng như giảm giá % các gọi dịch vụ, khuyến mại combo 2 dịch vụ trở lên giá chỉ từ…. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy, chắc chắn chẳng khách hàng nào có thể từ chối bạn.
 

3. Trải nghiệm người dùng tốt.

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn, diện mạo website bắt mắt thế nhưng bạn lại không mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào giữ chân họ ở lại, đặc biệt là với tốc độ tải trang. Trong quá trình sử dụng một số hiệu ứng, đồ họa để mang không khí Xuân tươi vui đến mọi người bạn không nên quá lạm dụng bởi vì điều đó có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang web gây khó chịu cho người dùng.
 


 

Bên cạnh đó các gói dịch vụ Spa, thẩm mỹ cũng cần phải được thể hiện rõ ràng trên website nhằm mang đến thuận tiện nhất cho việc tìm kiếm các gói dịch vụ của khách hàng.
 

4. Chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ tốt là yếu tố quan trọng để khách hàng đến với Spa, thẩm mỹ viện của bạn. Một số khách hàng thường có thắc mắc hay phản hồi rằng liệu giảm giá dịch vụ thì chất lượng dịch vụ có giảm hay không? Hãy cam kết đến họ một chất lượng dịch vụ hoàn hảo để bạn là địa chỉ tin cậy mà họ sẽ đến sử dụng dịch vụ thường xuyên bởi bạn không chỉ kinh doanh vào dịp Tết mà còn tất cả các ngày trong năm. Chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mới khiến họ tiếp tục đến và tin tưởng bạn.

Đó là những tuyệt chiêu gia tăng khách hàng mỗi dịp Tết đến Xuân về trên website thẩm mỹ viện của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp với các tính năng hoàn hảo cùng thiết kế trên một nền tảng tốt mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đến với Tân Thái Bình - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.
>> 5 điều cần ghi nhớ khi quản trị website
>> Tiết lộ bí quyết thiết kế website giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công

0986.456.288

Bài viết khác
Những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp và hiệu quả

Những tiêu chí đánh giá website chuyên nghiệp và hiệu quả

17/06/2020 - 69 lượt xem

Đâu là cơ sở để đánh giá một website, để có một kế hoạch xây dựng, phát triển...

Ngôn ngữ lập trình và kinh nghiệm xây dựng website chuyên nghiệp

Ngôn ngữ lập trình và kinh nghiệm xây dựng website chuyên nghiệp

15/06/2020 - 80 lượt xem

Có những loại hình website, chức năng website và ngôn ngữ lập trình website cơ bản...

Những công cụ phân tích, đánh giá website tốt nhất hiện nay

Những công cụ phân tích, đánh giá website tốt nhất hiện nay

08/06/2020 - 159 lượt xem

Dù bạn là Marketers hay chủ doanh nghiệp, các công cụ đánh giá website nêu trên đều...

Chọn đơn vị thiết kế website uy tín hiệu quả cần lưu ý những gì?

Chọn đơn vị thiết kế website uy tín hiệu quả cần lưu ý những gì?

15/05/2020 - 157 lượt xem

Ngoài những điểm cần lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế website được nêu trên....

Kinh nghiệm thiết kế và phát triển website hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thiết kế và phát triển website hiệu quả nhất

26/03/2020 - 122 lượt xem

Có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế web mà một người chủ website cần học hỏi để...

Xu hướng thiết kế website đáng chú ý nhất trong năm 2020

Xu hướng thiết kế website đáng chú ý nhất trong năm 2020

08/06/2020 - 159 lượt xem

Cập nhật xu hướng thiết kế website cho năm 2020 là một nhiệm vụ quan trọng của...

Miền Bắc 0986.456.288

Miền Nam 0922.6262.88