Tuyệt chiêu gia tăng khách hàng trên website thẩm mỹ viện dịp Tết

Spa, thẩm mỹ viện được xem là một trong những loại hình dịch vụ bội thu mỗi dịp Tết đến Xuân về bởi nhu cầu làm đẹp, sửa soạn nhan sắc của chị em. Sở hữu một website thẩm mỹ viện vậy bạn sẽ làm thế nào để gia tăng khách hàng và cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác. Muốn tìm kiếm cho mình câu trả lời, đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé.

 

1. Thay đổi diện mạo.

Muốn khách hàng truy cập website và sử dụng dịch vụ của mình, trước hết hãy biết làm đẹp cho chính mình. Bạn đẹp đương nhiên người khác sẽ quan tâm đến bạn. Điều đó có nghĩa là hãy cho website mà cụ thể là giao diện một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, tươi vui để chào đón không khí Xuân rộn ràng đang về trên khắp đất trời. Bạn có thể thiết kế một số banner, hình ảnh đặc trưng của mùa Xuân, ảnh động hoặc đồ họa để khách hàng khi truy cập có thể cảm nhận được không khí mùa Xuân đang về trên website của bạn.

Ngoài ra, màu sắc trên website lúc này cũng phải chứa đựng sự tươi vui, hài hòa với tổng thể. Các danh mục cụ thể trên website vẫn phải được sắp xếp gọn gàng nhằm mang đến sự thuận tiện cho người tìm kiếm.

2. Áp dụng các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn là chương trình thường niên hàng năm mà công ty nào cũng có đặc biệt là vào dịp Tết để kích cầu khách hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ. Là công ty thiên về dịch vụ khách hàng, bạn cũng nên áp dụng một số các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút nhiều hơn nữa khách hàng đến với mình. Một số hình thức khuyến mại có thể áp dụng như giảm giá % các gọi dịch vụ, khuyến mại combo 2 dịch vụ trở lên giá chỉ từ…. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy, chắc chắn chẳng khách hàng nào có thể từ chối bạn.
 

3. Trải nghiệm người dùng tốt.

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn, diện mạo website bắt mắt thế nhưng bạn lại không mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào giữ chân họ ở lại, đặc biệt là với tốc độ tải trang. Trong quá trình sử dụng một số hiệu ứng, đồ họa để mang không khí Xuân tươi vui đến mọi người bạn không nên quá lạm dụng bởi vì điều đó có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang web gây khó chịu cho người dùng.
 


 

Bên cạnh đó các gói dịch vụ Spa, thẩm mỹ cũng cần phải được thể hiện rõ ràng trên website nhằm mang đến thuận tiện nhất cho việc tìm kiếm các gói dịch vụ của khách hàng.
 

4. Chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ tốt là yếu tố quan trọng để khách hàng đến với Spa, thẩm mỹ viện của bạn. Một số khách hàng thường có thắc mắc hay phản hồi rằng liệu giảm giá dịch vụ thì chất lượng dịch vụ có giảm hay không? Hãy cam kết đến họ một chất lượng dịch vụ hoàn hảo để bạn là địa chỉ tin cậy mà họ sẽ đến sử dụng dịch vụ thường xuyên bởi bạn không chỉ kinh doanh vào dịp Tết mà còn tất cả các ngày trong năm. Chỉ có chất lượng dịch vụ tốt mới khiến họ tiếp tục đến và tin tưởng bạn.

Đó là những tuyệt chiêu gia tăng khách hàng mỗi dịp Tết đến Xuân về trên website thẩm mỹ viện của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp với các tính năng hoàn hảo cùng thiết kế trên một nền tảng tốt mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đến với Tân Thái Bình - dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.
>> 5 điều cần ghi nhớ khi quản trị website
>> Tiết lộ bí quyết thiết kế website giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công

0969.63.2018

Dịch vụ nổi bật:
 • Công ty thiết Kế Website uy tín, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả
 • Quảng cáo Facebook Conversion hiệu quả
 • Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp
 • Bài viết khác
  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  Những điều cần biết về thiết kế website chuẩn SEO

  18/01/2021 - 753 lượt xem

  Thiết kế website chuẩn SEO tối ưu chi phí, tăng điểm website, giải pháp tối ưu để...

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  Cập nhật các xu hướng thiết kế web sáng tạo mới nhất

  18/12/2021 - 2949 lượt xem

  Cập nhật ngay các xu hướng thiết kế website sáng tạo mới nhất trong năm 2022 và...

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  Các thành phần cơ bản tính năng và giao diện của một website

  03/06/2022 - 7918 lượt xem

  Bạn đang tìm hiểu về tính năng và giao diện của một website? Bạn không biết tìm...

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế website và duy trì web hàng năm hết bao nhiêu?

  17/11/2022 - 1125 lượt xem

  Chi phí thiết kế website và duy trì web là khoản tiền bắt buộc bạn phải bỏ ra để...

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  Quy trình thiết kế website - Tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất

  20/08/2022 - 1498 lượt xem

  Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng...

  Lưu ý gì cho dân

  Lưu ý gì cho dân "ngoại đạo" khi thiết kế web bán hàng

  11/09/2020 - 820 lượt xem

  Với người mới bắt đầu bán hàng thì việc lập website rất quan trọng để thúc...

  Miền Bắc 0969.63.2018

  Miền Nam 0859.103.103